Lễ hội Bia Hà Nội 2019 ‘cháy’ hết mình cùng đội tuyển U.22 Việt Nam

0

Hành trình của Lễ hội Bia Hà Nội 2019 đã khép lại đầy ấn tượng tại Hà Nội. Người dân Thủ đô đã có dịp trải nghiệm những dòng sản phẩm bia trong không gian sôi động và đẳng cấp.

Sản phẩm bia Hà Nội được người hâm mộ hưởng ứng
Sản phẩm bia Hà Nội được người hâm mộ hưởng ứng

Ban tổ chức ước tính trong 2 ngày diễn ra sự kiện đã có khoảng 20.000 du khách tới tham dự lễ hội.

Giữa tiết trời đầu đông, những cốc bia Hà Nội sóng sánh ánh vàng vẫn được coi là thức uống dễ chiều lòng người. Chút cay nồng của men bia, bồng bềnh của lớp bọt trắng mịn, một chút dư vị ngọt nhẹ… tất cả hòa quyện để tạo nên cảm xúc kết nối tất cả mọi người.

Toàn cảnh lễ hội đầu ấn tượng và sôi động

Toàn cảnh lễ hội đầu ấn tượng và sôi động

Tổ chức vào đúng dịp diễn ra trận cầu giữa đội tuyển U.22 Việt Nam và Indonesia trong khuôn khổ SEA Games 30, rất đông người hâm mộ đã đến lễ hội Bia Hà Nội để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Với 2 bàn thắng thuyết phục trước đội bạn Indonesia, không gian của lễ hội Bia Hà Nội được nhuộm một màu đỏ của màu cờ sắc áo, bùng nổ với những tiếng reo hò cuồng nhiệt “Việt Nam vô địch!” của người hâm mộ.

Các bạn trẻ cùng bia Hà Nội cổ vũ đội tuyển U.22

Các bạn trẻ cùng bia Hà Nội cổ vũ đội tuyển U.22

Đêm nhạc “Đậm cá tính - Chuẩn chất men” ngay sau trận bóng đã tiếp tục “thổi lửa” cho bầu không khí của Lễ hội Bia Hà Nội với phần trình diễn của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Lou Hoàng, DJ Minh Trí…

Đa phần du khách đều phấn khích chia sẻ, Lễ hội Bia Hà Nội năm nay thật sự ấn tượng với những trải nghiệm thật sự khó quên.

Chương trình nghệ thuật trong lễ hội

Chương trình nghệ thuật trong lễ hội

Vậy là hành trình Lễ hội Bia Hà Nội 2019 đã khép lại với những dư âm cảm xúc tuyệt vời dành cho người dân khắp 7 tỉnh thành Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Nam Định, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc và Thủ đô Hà Nội, đúng như lời hẹn ước với những mảnh đất ghi dấu ấn phát triển của HABECO.

Màu cờ VN trong lễ hội bia Hà Nội

Màu cờ VN trong lễ hội Bia Hà Nội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm