Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam tại Đắk Nông

Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam tại Đắk Nông

0
Tối nay 14.1, Lễ hội văn hóa thổ cẩm VN lần thứ nhất khai mạc tại TX.Gia Nghĩa (Đắk Nông) với sự tham dự của hơn 2.000 nghệ nhân, nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công, vận động viên quần chúng là đồng bào các dân tộc thiểu số đại diện cho 17 tỉnh, thành trong cả nước.
 /// Hiền Nguyễn

Múa cổ và tôn vinh nghề thủ công trong lễ hội đường phố

0
Những điệu múa cổ của Hà Nội như múa bài bông (ảnh), múa chạy cờ, múa con đĩ đánh bồng đã được biểu diễn trong lễ hội đường phố Tinh hoa Hà Nội hội tụ và tỏa sáng, diễn ra sáng 29.7 tại hồ Gươm với 5.000 người tham gia.
Chiêm ngưỡng Carnaval đường phố DIFF 2018 khuấy động đêm Đà Nẵng

Chiêm ngưỡng Carnaval đường phố DIFF 2018 khuấy động đêm Đà Nẵng

0
Tối 5.5.2018, Lễ hội Carnaval đường phố trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa quốc tế TP.Đà Nẵng (DIFF) chính thức khai diễn. 12 xe hoa tái hiện những cây cầu biểu tượng của 8 quốc gia tham dự DIFF 2018 và 4 cây cầu của Đà Nẵng. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của lệ hội qua góc máy flycam và nhiều cảnh quay đẹp mắt khác. 
Lễ hội đường phố tại Festival Huế 2018  /// BTC

'Bội thực' món ngon Festival Huế

0
Cảm giác của nhiều người dự Festival Huế những ngày qua cũng giống như người “đi ăn cưới” nhà hàng, khi có quá nhiều món ngon nhưng... ăn không nổi. Vì sao?
Liên hoan thiếu nhi ASEAN

Liên hoan thiếu nhi ASEAN

0
Hôm nay 1.6, Liên hoan thiếu nhi ASEAN 2017 có chủ đề Hành trình khám phá, do Bộ VH-TT-DL và Đài truyền hình VN tổ chức, khai mạc tại Hà Nội và kéo dài đến ngày 3.6.
Nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn bên xe hoa  /// Ảnh: S.X

Đà Nẵng rộn ràng lễ hội đường phố mùa hè

0
Tối qua 5.5, nhiều tuyến phố ở Đà Nẵng sôi động với chương trình khai mạc lễ hội đường phố - hoạt động đồng hành lớn thứ 2 trong khuôn khổ Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017).