Một cô gái quan sát những bông hoa từ Nam Phi /// Nam Thảo

Hoa Nam Phi nở giữa Sài Gòn

0
Hàng trăm bạn trẻ đã có mặt ở lễ hội hoa Nam Phi đang diễn ra tại TP.HCM để chiêm ngưỡng những sắc hoa độc đáo.
Dũng Đà Lạt (đàn guitar) và các nghệ sĩ tập luyện cho chương trình Duyên dáng Việt Nam 29 /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Kể câu chuyện ấm áp về Đà Lạt

0
Bên cạnh “không khí xưa” trong các tiết mục của ca sĩ Elvis Phương, Hương Lan, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng, Thanh Hà... sẽ có một số tiết mục sôi động của Hồ Ngọc Hà và Trọng Hiếu.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ tham gia Duyên dáng Việt Nam 29 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Một ngày vui mùa đông tại Lễ hội Hoa Đà Lạt

0
Trong cuộc họp báo sáng 29.11 tại TP.HCM, Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên công bố tổ chức thực hiện 5 chương trình quan trọng trong chuỗi sự kiện của Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017.
Tuần văn hóa du lịch 2013 tại Đà Lạt

Tuần văn hóa du lịch 2013 tại Đà Lạt

0
(TNO) Chiều 13.9, Bộ Ngoại giao và UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, Tuần văn hóa du lịch năm 2013 tại Đà Lạt diễn ra từ ngày 27-31.12.2013 với 4 sự kiện: Festival di sản UNESCO Việt Nam - ASEAN lần thứ nhất; công bố Năm Du lịch quốc gia 2014 Tây nguyên - Đà Lạt; kỷ niệm 120 năm Đà Lạt hình thành và phát triển; Festival Hoa Đà Lạt lần thứ V.
Đồi hoa đẹp hút hồn

Đồi hoa đẹp hút hồn

0
(TNO) Nếu bạn là một người yêu hoa, hãy thử một lần đặt chân đến công viên Higashimokoto (Nhật Bản) để chiêm ngưỡng đồi hoa tuyệt đẹp này.
Tết muôn nơi

Tết muôn nơi

0
(TNO) Tết đang đến thật gần, không chỉ về mặt địa lý mà còn hiện hữu trong tất cả mọi người, trong đó có những giáo sư, Việt kiều nổi tiếng, xa xứ đã lâu; những công nhân quần quật lao động 10 năm không về quê ăn tết cùng gia đình; là những thương hồ rong ruổi trong những ngày xuân xa nhà... Tất cả đang chuẩn bị thưởng thức cái Tết Quý Tỵ theo cách riêng của mình. Mời bạn đọc cùng Thanh Niên Online khám phá những bức tranh xuân này trong ngày 28 Tết (8.2) nhé…
Rực rỡ đêm khai mạc lễ hội hoa Hà Nội

Rực rỡ đêm khai mạc lễ hội hoa Hà Nội

0
(TNO) Đêm khai mạc lễ hội phố hoa tại Hà Nội tối 30.12 đã gây ấn tượng với người tham gia. Người dân thủ đô nô nức kéo đến khu vực hồ Gươm để thưởng ngoạn vẻ đẹp của những loại hoa khoe sắc trong ánh đèn màu rực rỡ.