Cảnh báo vé giả tại lễ hội pháo hoa quốc tế

Cảnh báo vé giả tại lễ hội pháo hoa quốc tế

0
Ngày 12.6, Ban tổ chức lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017 phát đi cảnh báo: hiện nay trên thị trường đã xuất hiện vé giả bán cho người dân vào cổng xem trận chung kết sẽ diễn ra ngày 24.6 (chủ đề Mộc).
Một tác phẩm trong cụm ảnh đoạt giải nhì của tác giả HUỲNH NAM ĐÔNG, 129 Ngũ Hành Sơn, P. Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Tuyệt vời: Kim sinh Thủy!

0

Nếu ai chờ đợi một màn so tài đỉnh cao giữa đội pháo hoa đến từ Trung Quốc và Vương quốc Anh trong đêm Kim của DIFF 2017 thì thực tế điều đó đã không xảy ra.


Một tác phẩm trong cụm ảnh “Những bông hoa trên bầu trời Đà Nẵng” đoạt giải nhất sau đêm thi thứ 2 của tác giả Bùi Hoàng Vinh (xã Hòa Khương, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng)

Lắng đọng tình đất, tình người

0

Đã mấy ngày trôi qua rồi mà tôi cứ miên man suy ngẫm về màn trình diễn pháo hoa của đội Thụy Sĩ và đến bây giờ mới thấm được ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa trong từng màn pháo hoa.

Nhát cọ giữa bầu trời (tác giả: Nguyên Khôi, 161 Trưng Nữ Vương, P.Bình Thuận, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng)

Âm nhạc đơn giản nhưng nhiều cảm xúc

0
Tại đêm thi đầu tiên với chủ đề Hỏa, trong khi đội chủ nhà Việt Nam chọn chất liệu âm thanh là nhạc không lời mang tính “chương hồi” thì đội Áo chọn những bài hát vừa sôi động lại mang tính phổ biến.
Cuộc thi 'Bay lên cùng pháo hoa'

Cuộc thi 'Bay lên cùng pháo hoa'

0
Nhân sự kiện Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) khai diễn, Văn phòng đại diện miền Trung của Báo Thanh Niên phối hợp với Ban tổ chức DIFF 2017 phát động cuộc thi “Bay lên cùng pháo hoa”.
Cấm bán vé xem pháo hoa trên tàu

Cấm bán vé xem pháo hoa trên tàu

0
TP.Đà Nẵng quyết định cấm bán vé xem Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) trên tàu du lịch hoặc các phương tiện đường thủy nội địa.