le hung dung

Bầu Đức không trở lại VFF và khẳng định nghỉ chơi nếu bầu Tú trúng cử PCT VFF /// Độc Lập

Bầu Đức khẳng định không trở lại VFF

0
Bầu Đức cho biết ông sẽ không trở lại VFF mặc dù tiêu chí phải có bằng đại học vừa được bãi bỏ, đồng thời ông cũng khẳng định HAGL sẽ nghỉ chơi ngay khi bầu Tú đắc cử phó chủ tịch tài chính tài trợ VFF. 
Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch thường trực của VFF /// Khánh Vy

Chưa chốt đề cử ứng viên chủ tịch VFF khóa 8

0
Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) cho biết đến ngày 15.1.2018, Tiểu ban Nhân sự Đại hội VFF khóa 8 (dự kiến diễn ra đầu tháng 4.2018) mới có thể hoàn tất quy trình lựa chọn các nhân vật chủ chốt VFF của khóa này.
Chủ tịch AFC (đi giữa) được đón tiếp nồng nhiệt tại trụ sở VFF /// Khánh Vy

Chủ tịch LĐBĐ châu Á khen bóng đá Việt Nam

0
‘Tôi luôn rất ấn tượng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam dành cho bóng đá. Và đây chính là một trong những sức mạnh khiến bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá châu Á nói chung cùng đi một nhịp bước tiến đến sự phát triển’, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á - AFC Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa bày tỏ.
Người điều hành giỏi mới giúp tuyển VN (giữa) mạnh lên /// Khả Hòa

Nên chọn doanh nhân hay giới bóng đá làm Chủ tịch VFF?

0
Tháng 3.2018, Đại hội Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) khóa VIII sẽ bầu ra tân chủ tịch cũng như bộ máy lãnh đạo mới để điều hành nền bóng đá nước nhà. Ai sẽ là người xứng đáng ngồi vào chiếc ghế nóng nhất VFF?
Lứa cầu thủ U.22 Việt Nam hiện nay được kỳ vọng lớn sẽ đoạt HCV SEA Games 2017 /// Độc Lập

'Không vô địch SEA Games thì vứt!'

0
8 năm trước, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng khi ấy còn làm phó đã sung sướng nói như thế trước trận chung kết SEA Games 26 tái ngộ Malaysia…
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng đã chủ trì Đại hội thường niên VFF /// Minh Tú

Đại hội thường niên VFF: Không có phát ngôn gây sốc

0
Sau một thời gian ‘ở ẩn’, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng đã ‘tái xuất” với việc chủ trì Đại hội thường niên VFF diễn ra vào ngày 8.11. Đại hội đã bàn nhiều công việc quan trọng của VFF từ nay đến cuối năm và trong năm 2017.
HLV Hoàng Anh Tuấn tại sân bay Tân Sơn Nhất trưa ngày 31.10.2016 /// Hà Phương

'U.19 Việt Nam chuẩn bị World Cup từ những ngày còn trên đất Bahrain'

0
Vừa về nước, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bắt tay chuẩn bị cho đội tuyển U.19 Việt Nam để chơi được tại World Cup 2017. Ông cho biết, điều ông lo ngại nhất là nhiều cầu thủ phải làm nhiệm vụ ở câu lạc bộ nên không thể tập trung trong thời gian dài.
Ai thay ông Lê Hùng Dũng 'dẫn dắt' VFF?

Ai thay ông Lê Hùng Dũng 'dẫn dắt' VFF?

0
(iHay) Vì sức khỏe của Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Lê Hùng Dũng không được tốt nên dù nhiệm kỳ 7 mới chỉ được nửa chặng đường nhưng gần như chắc chắn trong thời gian tới, tổ chức xã hội này sẽ có lãnh đạo mới.
Ai thay thế Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

Ai thay thế Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

0
Vì sức khỏe của Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Lê Hùng Dũng không được tốt nên dù nhiệm kỳ 7 mới chỉ được nửa chặng đường nhưng gần như chắc chắn trong thời gian tới, tổ chức xã hội này sẽ có lãnh đạo mới.
Hé lộ danh sách đề cử thành viên HĐQT Eximbank

Hé lộ danh sách đề cử thành viên HĐQT Eximbank

0
Danh sách đề cử thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) nhiệm kỳ 6 (2015 - 2020) đa phần là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ngân hàng.
/form>