le nguyen

Một tiết mục dự thi trong liên hoan năm nay của Vũ đoàn Phương Việt  /// L.V

Sân chơi cho các tài năng múa tỏa sáng

0
Liên hoan nghệ thuật múa TP.HCM mở rộng lần 6 - 2020 vừa có buổi họp báo vào sáng 17.11 giới thiệu 55 tác phẩm dự thi năm nay (số lượng nhiều hơn các lần trước), với đủ các thể loại như: múa dân gian, múa cổ điển, múa hiện đại...

 /// ẢNH: NVCC

Khi hoa hậu mê... văn chương

0
Từng đoạt giải hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Áo dài của Adelaide Nam Úc 2020, Iris Lê (ảnh - tên thật Lê Nguyễn Quỳnh Phương, 26 tuổi) làm thơ từ khi mới 6 tuổi.
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền bạn đọc giúp cháu Lê Nguyễn Như Ngọc /// Trần Thanh Phong

Trao tiền bạn đọc giúp bé Lê Nguyễn Như Ngọc

0
Ngày 23.9, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 43 triệu đồng bạn đọc giúp bé Lê Nguyễn Như Ngọc (1 tuổi, con của vợ chồng anh Lê Minh Hoàng và chị Nguyễn Ánh Như ở ấp Hòa Thạnh, xã Long Điền, H.Đông Hải, Bạc Liêu).
 /// NXB

Tái bản 3.000 cuốn 'Dạy con trong 'hoang mang' II'

0
Sau khi tác phẩm Dạy con trong “hoang mang” II (Lê Nguyên Phương - tiến sĩ lãnh đạo giáo dục chuyên ngành tâm lý giáo dục tại University Southern California, Mỹ; có hơn 15 năm tư vấn học đường cho lứa tuổi mầm non đến đại học) được xuất bản lần đầu vào cuối năm 2017, 10.000 bản đã đến tay bạn đọc trong gần 3 năm qua. 
Cà phê Trung Nguyên hướng đến các giá trị Tâm - Thiện - Lành và mong muốn "tập trung ổn định phát triển việc kinh doanh" /// Ảnh: T.L

Vụ làm giả tài liệu tại Công ty CP cà phê hòa tan Trung Nguyên: Không giả mạo chữ ký

1
Từ kết luận giám định của Phòng kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Bình Dương, Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên cho rằng, việc tố cáo sai sự thật của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu của tập đoàn, cũng như làm ảnh hưởng đến danh dự cá nhân ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
Lê Nguyễn Trường Giang - quán quân Sao nối ngôi 2017 /// K.B

MV cải lương về sử Việt

0
Câu chuyện về các nhân vật trong sử Việt được quán quân Sao nối ngôi Lê Nguyễn Trường Giang (hậu duệ của gia tộc cải lương Bầu Thắng - Minh Tơ) đưa vào loạt MV tiếp theo của web drama cải lương Hồi sử cổ nhân.