le phong

Phim về phòng chống Covid-19 được phát sóng lại trên VTV1

Phim về phòng chống Covid-19 được phát sóng lại trên VTV1

0
Bộ phim truyền hình Những ngày không quên (đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng, Trịnh Lê Phong) với nội dung tuyên truyền phòng chống Covid-19 từng lên sóng VTV tháng 4 năm ngoái, nay trở lại với khán giả lúc 8 giờ 5 từ ngày 10.5 (thứ hai đến thứ sáu hằng tuần) trên kênh VTV1.
NSND Minh Vương và NSND Thanh Tuấn từng trượt danh hiệu nhiều lần vì sự cứng nhắc của hội đồng /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nghệ sĩ muốn thay đổi quy chế xét danh hiệu

2
'Tôi không rành về thủ tục để có ý kiến. Tôi chỉ mong làm sao (việc xét tặng danh hiệu nghệ sĩ - PV) cho công tâm, làm sao xét hồ sơ cho rõ ràng, để nghệ sĩ được an tâm, an lòng', Nghệ sĩ Nhân dân Minh Vương chia sẻ sau lễ phong tặng danh hiệu nghệ sĩ lần thứ 9.
Nguyên đơn và bị đơn nói gì về vụ tranh chấp “Thần đồng Đất Việt“?

Nguyên đơn và bị đơn nói gì về vụ tranh chấp “Thần đồng Đất Việt“?

0
Sáng 16.7.2019, TAND TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm vụ tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ đối với 4 hình tượng nhân vật Trạng Tí, Sửu Ẹo, Dần Béo, Cả Mẹo trong truyện tranh "Thần Đồng Đất Việt" giữa nguyên đơn là ông Lê Phong Linh (bút danh Lê Linh) và bị đơn là Công ty Phan Thị và bà Phan Thị Mỹ Hạnh.
Hoãn phiên phúc thẩm vụ Thần đồng đất Việt để bị đơn... đọc hồ sơ

Hoãn phiên phúc thẩm vụ Thần đồng đất Việt để bị đơn... đọc hồ sơ

0
Sáng 12.6, TAND TP.HCM tuyên bố hoãn phiên phúc thẩm xét xử vụ án 'tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ' giữa nguyên đơn là ông Lê Phong Linh (SN 1974) với các bị đơn gồm Công ty TNHH Truyền thông giáo dục - Giải trí Phan Thị và bà Phan Thị Mỹ Hạnh (do luật sư Nguyễn Vân Nam là người đại diện hợp pháp), vì bị đơn có đơn xin hoãn phiên phúc thẩm.
Hoãn phiên tòa tranh chấp tác quyền “Thần đồng đất Việt”

Hoãn phiên tòa tranh chấp tác quyền “Thần đồng đất Việt”

0
Sáng 28.12.2018, TAND Q.1 đã mở phiên xét xử vụ án dân sự giữa nguyên đơn là họa sĩ Lê Phong Linh với bị đơn là bà Phan Thị Mỹ Hạnh (giám đốc công ty TNHH Truyền thông Giáo dục và Giải trí Phan Thị) về quyền tác giả của bộ truyện tranh “Thần đồng đất Việt”.
Hạ tầng dự án Lê Phong Thuận Giao được đầu tư bài bản  /// C.T.V

Dự án Lê Phong Thuận Giao triển khai đúng tiến độ

0
Theo khẳng định của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong - chủ đầu tư dự án Lê Phong Thuận Giao, đến nay dự án này đang triển khai đúng theo tiến độ và các quy định của pháp luật.
Cuộc họp giao ban giả định với phần thi của thí sinh Hoàng Bảo /// HOA NỮ

Nhập vai phóng viên

0

Tối ngày 4.5, các thí sinh trong Tuần lễ phóng viên trẻ  đã được nhập vai thành những phóng viên tương lai.

Một thanh barie được tháo ra bớt, chừa lối đi thông thoáng cho  người đi bộ, vô hình trung đã khiến nhiều người chạy xe máy vô ý thức leo vỉa hè nhiều hơn  /// ẢNH: AN HUY

Barie vỉa hè Sài Gòn được tháo bớt, xe máy lại leo lề phóng vun vút

79
Trước lo ngại barie trên vỉa hè gây nguy hiểm cho người khuyết tật và khách đi bộ, Sở GTVT TP.HCM đã tháo bớt một thanh barie so với hai thanh như trước đây. Vỉa hè bỗng nhiên 'tấp nập' hẳn xe máy leo lề, thậm chí còn bóp coi inh ỏi khiến người đi bộ giật mình.