Lệ Quyên hết mình 'làm nền' cho bạn thân Nguyễn Hồng Nhung

0 Thanh Niên Online

Trở về Việt Nam lần này Nguyễn Hồng Nhung đã có đêm nhạc đặc biệt dành tặng cho khán giả TP.HCM. Động viên cô cất tiếng hát phải kể đến cô bạn thân là nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Đôi bạn thân Nguyễn Hồng Nhung - Lệ Quyên thăng hoa trên sân khấu /// Ảnh: Thành Nguyễn
Đôi bạn thân Nguyễn Hồng Nhung - Lệ Quyên thăng hoa trên sân khấu
Ảnh: Thành Nguyễn

14 năm định cư tại Mỹ, đi qua thời gian và biến cố, người phụ nữ 38 tuổi này mong muốn được chạm đến trái tim khán giả một lần nữa chứ không phải là những câu chuyện từ quá khứ. Giọng ca Sao mai điểm hẹn cũng chia sẻ cô bạn thân Lệ Quyên là người đồng hành và khích lệ cô tổ chức đêm nhạc riêng. Qua thời gian, sức hút và giọng hát của Nguyễn Hồng Nhung trở nên sâu lắng hơn, chạm đến trái tim của những người yêu nhạc.

Lệ Quyên hết mình 'làm nền' cho bạn thân Nguyễn Hồng Nhung - ảnh 1
Trong đêm nhạc riêng của Nguyễn Hồng Nhung tại phòng trà Không Tên, đôi bạn thân song ca Thuyền tình trên sóngBang Bang 
Ảnh: Thành Nguyễn

Nguyễn Hồng Nhung xuất hiện với mái tóc ngắn cá tính nhưng vô cùng quyến rũ. Thần sắc rạng rỡ và luôn biết chăm chút bản thân, Nguyễn Hồng Nhung luôn gây ấn tượng mạnh dành cho khán giả mỗi khi xuất hiện.

Có thể nói, sau 14 năm xa cách quê hương thì đây là lần đầu tiên mà Nguyễn Hồng Nhung tổ chức đêm nhạc riêng. Trước đó, Nguyễn Hồng Nhung từng xuất hiện trong vai trò khách mời của một số liveshow, đêm nhạc đặc biệt cũng như những buổi họp fan, ra mắt album mới nhất của mình với khán giả Việt Nam.

Nguyễn Hồng Nhung cũng chia sẻ cô bạn thân Lệ Quyên là người đồng hành và khích lệ cô tổ chức đêm nhạc này. Sau khi cùng hòa giọng, cả hai nhận được nhiều tình cảm từ khán giả tại đây. Sự hòa quyện về giọng hát, thấu hiểu lẫn nhau giúp họ chuyển tải trọn vẹn những thông điệp yêu thương này. Lệ Quyên cũng chia sẻ vui rằng cô hi sinh làm nền cho Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng.

Lệ Quyên hết mình 'làm nền' cho bạn thân Nguyễn Hồng Nhung - ảnh 2
Chia sẻ về tình bạn cùng Nguyễn Hồng Nhung, Lệ Quyên cho biết cô và Nguyễn Hồng Nhung đã qua những ngày thanh xuân đầy đẹp đẽ tại Hà Hội, thân đến độ còn cần nhau hơn cả tình yêu 
Ảnh: Thành Nguyễn
Lệ Quyên hết mình 'làm nền' cho bạn thân Nguyễn Hồng Nhung - ảnh 3
Khép lại những ồn ào cay đắng, Nguyễn Hồng Nhung hạnh phúc được khán giả quê nhà ủng hộ
Ảnh: Thành Nguyễn

Bên cạnh những nhạc phẩm song ca, Nguyễn Hồng Nhung cũng thăng hoa với những ca khúc vừa được ra mắt trong Album Mộc. Đây là một sản phẩm tâm huyết của Nguyễn Hồng Nhung vừa là những khúc tình ca, tự sự vừa là cách mà cô kể về cuộc sống thăng trầm của mình, như cách Lệ Quyên giới thiệu: “Nguyễn Hồng Nhung là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ, bạn đã vất vả nhiều rồi, khổ nhiều rồi, đến giờ là bạn xứng đáng được hạnh phúc”.

Có thể nói, đi qua biết bao thăng trầm của thời gian, Nguyễn Hồng Nhung trong cả âm nhạc và đời sống là một tiếng nói riêng, độc lập, nồng nàn nhưng đâu đó cũng gai góc, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Và cũng chính từ những điều tự nhiên, chân thành đó khiến Nguyễn Hồng Nhung ngày càng nhận được sự yêu mến từ công chúng. Ngay sau đêm hội ngộ khán giả, cô đã lên máy bay về Mỹ rạng sáng 28.4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trở thành kỷ lục gia siêu trí nhớ nhờ khổ luyện

Trở thành kỷ lục gia siêu trí nhớ nhờ khổ luyện

Ít ai ngờ cô Dương Kim Hằng, nhân vật ghi nhớ và đọc chính xác 100 đoạn hội thoại tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề khác nhau, vừa được Tổ chức Kỷ lục VN (VietKings) xác lập kỷ lục Giáo viên đầu tiên nhớ chính xác 100 đoạn hội thoại tiếng Anh vào sáng 26.6, là nhờ... khổ và vất vả khổ luyện.