Lệ Quyên nồng nàn với 'Đêm tâm sự'

0 Thanh Niên

Lệ Quyên đã ghi dấu ấn sau hai album Khúc tình xưa 1 và 2. Thế nên cũng dễ hiểu vì sao mọi người đang chờ đợi sản phẩm thứ ba của cô sau gần ba năm chuẩn bị với những tình khúc bolero tha thiết, nồng nàn vượt thời gian.

Lệ Quyên nồng nàn với 'Đêm tâm sự'

Lệ Quyên (ảnh) đã ghi dấu ấn sau hai album Khúc tình xưa 1 và 2. Thế nên cũng dễ hiểu vì sao mọi người đang chờ đợi sản phẩm thứ ba của cô sau gần ba năm chuẩn bị với những tình khúc bolero tha thiết, nồng nàn vượt thời gian. 

Lệ Quyên nồng nàn với 'Đêm tâm sự'

Album này do chính Lệ Quyên biên tập lựa chọn bài hát. Trong 11 ca khúc (Sương lạnh chiều đông, Kiếp cầm ca, Chiều cuối tuần, Ai cho tôi tình yêu, Câu chuyện đầu năm, Người đi ngoài phố, Tình yêu trả lại trăng sao, Cho vừa lòng em…) phát hành lần này, những trái tim yêu nhạc đang mong chờ hai tình khúc lần đầu tiên được chính thức cấp phép Hoa nở về đêm, Chuyến tàu hoàng hôn.

Khách mời song ca bài hát chủ đề CD cùng Lệ Quyên là ca sĩ “chuyên trị” các tình khúc buồn Thái Châu. Trong buổi họp báo hôm qua 5.3, Lệ Quyên cho biết, album sẽ phát hành trên toàn quốc vào ngày 8.3 như một món quà tặng chị em phụ nữ. Tối cùng ngày, cô sẽ trình bày các ca khúc trong album mới tại phòng trà Không Tên, TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn mãi một cuộc đời đáng ngưỡng mộ !

Còn mãi một cuộc đời đáng ngưỡng mộ !

Lúc 2 giờ 5 ngày 28.9, nhà văn - nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký đã qua đời, hưởng thọ 75 tuổi. “Người thầy đầu tiên của VN dùng chân để viết” đã để lại cho thế gian biểu tượng về nghị lực phi thường cùng một cuộc đời đáng ngưỡng mộ.

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Ẩm thực và văn hóa ẩm thực gắn liền với mỗi chúng ta trên mỗi chặng đường đời. Lúc nhỏ, bà ta, má ta nấu sao ăn vậy; và dần dà, thâm lậm vào ta lúc nào không hay cái cách nấu nướng của má, của bà; để rồi lớn lên, mỗi chúng ta tự nhiên ý thức được trọng trách lưu giữ và truyền lại cho lớp con cháu hồn cốt món ăn của bà, của má ta xưa.

Miệt mài làm đẹp đường quê

Miệt mài làm đẹp đường quê

Tuổi 68 nhưng bà Huỳnh Thu Tặng (ngụ ấp Phước Thạnh, xã Đông Thạnh, H.Châu Thành, Hậu Giang) vẫn miệt mài quét rác, trồng cây tình nguyện trên những con đường dân sinh để làm đẹp quê hương.