Lệ Quyên ra Huế chụp ảnh áo dài cho album nhạc Lam Phương

0 Thanh Niên Online

Lệ Quyên đã dành hai ngày để bay ra Huế thực hiện bộ ảnh cho album mới Lam Phương - Lệ Quyên.

Lệ Quyên nền nã trong bộ ảnh áo dài tại Huế
Lệ Quyên nền nã trong bộ ảnh áo dài tại Huế

Trở về từ chuyến lưu diễn nhiều ngày tại Mỹ, Lệ Quyên nhanh chóng bắt tay chuẩn bị cho việc ra mắt album mới Lam Phương - Lệ Quyên. Đây là album mà "nữ hoàng phòng trà" đã ấp ủ nhiều năm nhưng mãi đến tận bây giờ mới có thể thực hiện được vì phải nuôi dưỡng cảm xúc cho trọn vẹn.

Album gồm các ca khúc rất quen thuộc như Cỏ úa, Biển tình, Trăm nhớ ngàn thương, Xin thời gian qua mau… được làm mới lại để làm sao vừa mới mẻ, không gây nhàm chán mà vẫn giữ được vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và sự cô đơn, buồn bã. Đặc biệt, nữ ca sĩ yêu thích nhất bài Kiếp nghèo trong album này, vì nó được phá cách rất độc đáo và không giống với bất kỳ phiên bản nào trước đây.

Lệ Quyên ra Huế chụp ảnh áo dài cho album nhạc Lam Phương - ảnh 1
Lệ Quyên chọn Huế làm nơi thực hiện bộ ảnh áo dài
Lệ Quyên ra Huế chụp ảnh áo dài cho album nhạc Lam Phương - ảnh 2
Lệ Quyên ra Huế chụp ảnh áo dài cho album nhạc Lam Phương - ảnh 3
Nữ ca sĩ tự chọn vải, đi may áo dài, cho thấy sự tỉ mỉ trong bộ ảnh này

Ngoài việc nuôi dưỡng cảm xúc để có được sự thể hiện trọn vẹn, nữ ca sĩ còn đầu tư thực hiện bộ ảnh áo dài tại Huế để gợi nhớ về nét cổ xưa đất kinh kỳ. "Nữ hoàng phòng trà" cho biết là con gái Hà Nội, lập nghiệp ở Sài Gòn nên cô chưa có nhiều cơ hội biểu diễn ở miền Trung nên muốn thực hiện một bộ ảnh ở Huế như dấu ấn kỷ niệm.

Nữ ca sĩ bật mí, áo dài do chính cô chọn vải và đi may ở chỗ quen. Nữ ca sĩ cố ý chọn tông màu trầm vì phù hợp với cá tính, dòng nhạc của mình là sâu lắng, trữ tình. "Đặc biệt, với nhạc của Lam Phương, bất kỳ sự loè loẹt, màu mè và đỏm dáng nào cũng đều sẽ không phù hợp. Với nhạc của chú, tôi thể hiện bằng cảm xúc chân thành nhất, bằng những đơn nguyên ký ức của chính bản thân, và cả bằng những câu chuyện được biết về cuộc đời chú, để có thể qua đó chuyển tải hết cảm xúc đến khán giả", Lệ Quyên chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm