Lệ Quyên xách túi da 1,5 tỉ đến cổ vũ Quang Hà làm liveshow

0 Thanh Niên Online

Ca sĩ Lệ Quyên xách túi da ca sấu bạch tạng, được biết có giá không dưới 1,5 tỉ đồng, đến cổ vũ bạn thân - nam ca sĩ Quang Hà, làm liveshow.

Ca sĩ Lệ Quyên đến cổ vũ ca sĩ Quang Hà làm liveshow tại Hà Nội /// Ảnh NSCC
Ca sĩ Lệ Quyên đến cổ vũ ca sĩ Quang Hà làm liveshow tại Hà Nội
Ảnh NSCC

Nhiều người đoán Lệ Quyên chính là nữ ca sĩ đang được giấu kín sẽ tham gia liveshow Không thể thay thế của ca sĩ Quang Hà, diễn ra vào 28 và 29.9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Quang Hà đã quyết định thực thực hiện liveshow Không thể thay thế tại Hà Nội. “Tôi đã từng sống với Hà Nội, rồi đã từng cách xa mảnh đất ân tình này. Chính Hà Nội đã cho tôi tìm thấy niềm đam mê ca hát, để rồi thăng hoa suốt hàng chục năm qua”, nam ca sĩ chia sẻ.

Le-Quyen

Lệ Quyên xách túi da cá sấu bạch tạng được biết có giá 1,5 tỉ đồng cùng trang phục và phụ kiện hàng trăm triệu đồng

Ảnh NSCC

Quang Hà cho biết, anh không tiếc khi “đổ” cả chục tỉ đồng cho liveshow Không thể thay thế (dự kiến kéo dài 3 giờ) với gần 30 tiết mục của anh cùng các nghệ sĩ khách mời "đình đám" như ca sĩ Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường, danh hài Hoài Linh…

Nam ca sĩ cho hay, tất cả các đàn anh xuất hiện đều song ca với Quang Hà chứ không hát đơn ca. Trong show, chỉ duy nhất Quang Hà hát solo. “Điều đó cho thấy, những người nhận lời xuất hiện cùng Hà đều do yêu quý nhau”, nam ca sĩ nói.  

Tại đêm diễn, ca sĩ Quang Hà sẽ là người dẫn chuyện, lần lượt phác họa lại bức chân dung âm nhạc của anh qua từng giai đoạn trong sự nghiệp, từ lúc mới vào nghề đến khi có tên tuổi như hiện nay, qua các dòng nhạc trẻ với thể loại dance, rock ballad, trữ tình, nhạc đỏ…

Bang-Kieu

Bằng Kiều nói anh có thể diễn hài với Quang Hà, Hoài Linh nếu được yêu cầu

Ảnh NSCC

Trò chuyện với Quang Hà, anh không giấu việc ngoài ca hát, còn kinh doanh nhà đất. “Nhiều người nói tôi có nhiều nhà, điều đó không có gì sai, nhưng tôi cũng vay ngân hàng nhiều chứ. Việc vay nợ đôi khi là động lực để bản thân phấn đấu”, ca sĩ Quang Hà nói.

"Không có công việc nào sung sướng như nghềca hát cả"

“Tôi dám khẳng định mình là ca sĩ chăm chỉ nhất showbiz, nên dù cát sê không cao như nhiều ca sĩ trẻ, nhưng tôi vẫn đủ tích lũy”, nam ca sĩ cho hay.

Anh nói: “Có ca sĩ trẻ vừa bước ra cuộc thi, người làm sự kiện có khi phải trả 150 - 200 triệu cho họ, ca sĩ nổi tiếng hơn, cát sê có thể lên tới 600 triệu. Còn tôi, tôi rất khiêm tốn. Tôi muốn trong mọi hoàn cảnh, mình vẫn được còn cơ hội vùng vẫy trong đam mê mình chọn lựa”.

Nam ca sĩ bộc bạch thêm: “Tôi luôn nghĩ, không có công việc nào sung sướng như nghề ca hát cả, vì vừa được giải tỏa đam mê, được mặt đẹp. Mỗi lần làm việc chỉ xuất hiện vài phút, rồi lĩnh tiền về. Tất nhiên, để có vài phút tỏa sáng đó, thì phía sau là sự dày công chuẩn bị, nhưng so với các công việc khác thì mình tốt hơn rất nhiều chứ”.

Quang Hà cũng không giấu mức cát sê của anh hiện nay. Bình quân, mức cát sê ở hải ngoại của nam ca sĩ từ 5.000 - 6.000 USD, còn ở trong nước từ 80 - 120 triệu đồng/sự kiện.

Khi được hỏi về khối tài sản hơn chục căn nhà hiện nay, Quang Hà nói, anh mua nhà đầu tiên từ nguồn cát sê đi hát, sau đó sinh sôi, nảy nở thêm. “Nhưng mọi việc của tôi đều do Quang Cường (quản lý của Quang Hà) quyết định. Anh Cường là người rất nhanh nhạy, còn tôi việc giỏi nhất chỉ là hát”, nam ca sĩ cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm