Danh ca Khánh Ly quyết định về nước sớm hơn dự định để làm đêm nhạc tại nơi sinh ra

Khánh Ly lần đầu hát cùng Thái Châu ở Việt Nam

0
(TNO) Sau đêm nhạc chung với Tuấn Ngọc, danh ca Khánh Ly quyết định tái ngộ khán giả ở mảnh đất quê hương Đồng Nai với sự góp mặt của Elvis Phương, Lệ Thu, Lê Uyên và đặc biệt là Thái Châu.
5 danh ca hòa giọng trong bài hát Huế-Sài Gòn-Hà Nội như lời chào đến công chúng

Thỏa lòng với đêm nhạc của… 350 tuổi đời

0
(TNO) Lần đầu tiên, 5 danh ca Khánh Ly-Lệ Thu-Elvis Phương-Tuấn Ngọc và Lê Uyên (Phương) cùng hát chung tại quê nhà, và cũng là lần đầu tiên sau 40 năm xa quê, Khánh Ly biểu diễn trên sân khấu phía Nam, lại là quê chồng của bà.
Ca sĩ Lê Uyên về nước song ca cùng Khánh Ly

Ca sĩ Lê Uyên về nước song ca cùng Khánh Ly

0

(TNO) Hôm nay 11.9, ca sĩ Lê Uyên đã có mặt tại TP.HCM chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Việt Nam, đặc biệt là chuẩn bị cho đêm tái ngộ với Khánh Ly tại Đà Nẵng ngày 19.9.

Mỗi ngày được nhìn thấy cuộc đời

Mỗi ngày được nhìn thấy cuộc đời

1
(TN Xuân) Lại một ngày. Từ rạng sáng, tiếng kinh cầu từ chùa vọng sang. Nhịp nhàng. Du dương. Trầm buồn. Ngày mới. Mới của một giây phút mở mắt ngồi vào bàn làm việc. Mới của cảm hứng khỏe khoắn. Thèm viết. Từng giọt cà phê chậm rãi nhỏ xuống ly. Từng giọt. Từng giọt hiền lành. Không âm mưu tạo nên những cảm xúc ảo tưởng điên cuồng như rượu. Tự nhiên, lại nhớ đến vài người bạn. Đã khuất. Nói như Đoàn Tuấn, “Những người không gặp nữa”. Có lẽ do âm điệu nhịp nhàng, lê thê của tiếng kinh cầu chăng?
Tìm đọc Thanh Niên Tuần San số 438

Tìm đọc Thanh Niên Tuần San số 438

0
Ấn phẩm có nội dung giải trí và tiện ích phong phú, đặc sắc, hấp dẫn; trình bày đẹp, ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua.
Lê Uyên nức nở hát cùng chồng quá cố trên sân khấu

Lê Uyên nức nở hát cùng chồng quá cố trên sân khấu

0
(TNO) Những khán giả yêu mến cặp đôi vàng Lê Uyên và Phương đã không khỏi xúc động khi nghe lại câu chuyện tình thật đẹp này qua lời kể của Lê Uyên và màn song ca đặc biệt của cô cùng chồng quá cố, trong chương trình Sol Vàng diễn ra vào tối 8.11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).