Tết sum vầy của gia đình lực sĩ Lê Văn Công

Tết sum vầy của gia đình lực sĩ Lê Văn Công

0
Chúng tôi đến thăm gia đình Lê Văn Công khi anh vừa trở về sau chuyến du đấu dài ngày. Căn nhà mới của gia đình chàng lực sĩ nằm ở ngoại ô TPHCM, trong con hẻm nhỏ. Chiếc tủ trưng bày những chiến công hiển hách, bao gồm cả HCV Paralympic 2016 và HCV Vô địch Thế giới 2017, được 2 vợ chồng bày biện cẩn thận và trang trọng.
Lê Văn Công vô địch, phá kỉ lục thế giới

Lê Văn Công vô địch, phá kỉ lục thế giới

0

Nhà vô địch Paralympic Brazil - lực sĩ Lê Văn Công đã xuất sắc giành Huy chương vàng và phá kỉ lục thế giới ở hạng cân dưới 49 kg nam tại giải bơi và cử tạ Người khuyết tật vô địch thế giới diễn ra sáng 5.12 tại Mexico.

 

Gala vinh danh thể thao tài năng TP.HCM

Gala vinh danh thể thao tài năng TP.HCM

0
Là cuô%3ḅc bình chọn thường niên do Báo Thể thao TPHCM đứng ra tổ chức nhằm vinh danh những VĐV có thành tích và đóng góp nổi bật cho làng thể thao TPHCM cũng như Việt Nam nói chung.
 
Giây phút Lê Văn Công mang vinh quang về cho thể thao Việt Nam tại Paralympic 2016
 /// Reuters

Lê Văn Công ăn tết lớn nhờ tấm HCV Paralympic

0
Không chỉ làm rạng danh thể thao Việt Nam ở đấu trường Paralympic, tấm huy chương vàng mà đô cử Lê Văn Công đoạt được tại Brazil còn giúp anh đổi đời, hiện thực hóa nhiều ước mơ rất đỗi giản dị của bản thân và gia đình.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi gắm những điều tâm huyết /// Quỳnh Mai

Tư lệnh ngành thể thao nghe HLV, VĐV kêu khổ

0
Sau khi lắng nghe Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao Vương Bích Thắng báo cáo về một loạt những nhiệm vụ quan trọng của thể thao VN trong năm 2017, Bộ trưởng Bộ VH – TT – DL Nguyễn Ngọc Thiện nói ngay: “Bộn bề quá, nhiều thử thách quá”.
Top 5 sự kiện thể thao Việt Nam nổi bật 2016

Top 5 sự kiện thể thao Việt Nam nổi bật 2016

0
Một năm sôi động của thể thao Việt Nam sắp đi qua. Hãy cùng Thanh niên điểm lại những sự kiện nổi bật của thể thao Việt Nam trong năm 2016 dưới góc nhìn của chúng tôi.
Đại diện Báo Thanh Niên và các đơn vị tặng quà cho VĐV Lê Văn Công  /// Ảnh: Độc Lập

Giao lưu, tặng quà VĐV cử tạ Lê Văn Công

0
Chiều 22.9, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với vận động viên (VĐV) Lê Văn Công, người vừa đoạt huy chương vàng và phá kỷ lục thế giới hạng cân 49 kg nam môn cử tạ tại Thế vận hội dành cho người khuyết tật Paralympic, vừa diễn ra ở Rio de Janeiro, Brazil.
THTT: Giao lưu với HCV Paralympic Lê Văn Công

THTT: Giao lưu với HCV Paralympic Lê Văn Công

0
Lê Văn Công đã đi vào lịch sử thể thao Việt Nam với tấm HCV đầu tiên (cử tạ) tại một kỳ Paralympic. Nỗ lực của đô cử gốc Hà Tĩnh đã góp phần mang lại động lực sống cho nhiều người, góp tâm sức xây dựng xã hội trở nên tốt đẹp hơn.