Táo và lê giúp ngừa tăng cân - Ảnh: Shutterstock

4 loại trái cây ăn nhiều cũng không bị tăng cân

1
Càng tăng cân càng tăng nguy cơ bị bệnh tiểu đường, suy giảm nhận thức, bệnh tim và ung thư. Tuy nhiên, các vi chất dinh dưỡng trong một số loại trái cây dưới đây có thể giúp ngăn ngừa tăng cân, theo Prevention.
Súp bông cải trắng với trái lê

Súp bông cải trắng với trái

0
Món ăn này không chỉ mang đến sự thanh mát cho cơ thể mà còn làm bữa ăn gia đình bạn trở nên tao nhã lạ thường.
Ăn việt quất ngừa bệnh tiểu đường

Ăn việt quất ngừa bệnh tiểu đường

0
(TNO) Một nhóm các nhà khoa học tại Trường đại học Y Harvard (Mỹ) phát hiện ra rằng ăn quả việt quất giúp giảm hơn ¼ rủi ro bị bệnh tiểu đường loại 2.
Thực phẩm tự nhiên giúp chữa bệnh

Thực phẩm tự nhiên giúp chữa bệnh

0
(TNO) Dưới đây là những loại thực phẩm tự nhiên được sử dụng như phương thuốc chữa bệnh ở nhiều nước rất hiệu quả, theo Boldsky.
Nồng nàn lê nấu rượu vang đỏ

Nồng nàn nấu rượu vang đỏ

0
Những món ăn được kết hợp với rượu thường có hương thơm lừng; trái cây xốt rượu (táo xốt rượu rum; chuối xốt rum) cũng dậy hương không kém. Lần này, hãy thử trổ tài món Pháp với  nấu rượu vang đỏ.
Ca nhạc đón lễ tình nhân

Ca nhạc đón lễ tình nhân

0
lễ tình nhân (14-2) năm nay rơi vào thứ ba (tuần sau) nên hầu hết các chương trình ca nhạc cho ngày tình nhân đều diễn ra vào cuối tuần này.
Tân binh Hà Nội rộn ràng ngày nhập ngũ

Tân binh Hà Nội rộn ràng ngày nhập ngũ

0
(TNO) Sáng 7.2, lễ giao quân và tiễn tân binh n đường nhập ngũ đã được tổ chức đồng loạt tại 16 quận, huyện trên địa bàn TP.Hà Nội. Trong đợt này, Hà Nội đã giao hơn 2.500 tân binh cho các đơn vị.
Hãy “Thương” cùng chúng tôi

Hãy “Thương” cùng chúng tôi

0
Chọn đúng Ngày lễ tình nhân 14-2, vào 19g30 tại Nhà hát lớn TP Hà Nội, ca sĩ Thanh Lam và những người bạn sẽ có một đêm nhạc với chủ đề Thương gây quỹ giúp bệnh nhi ung thư - ý tưởng được ấp ủ từ chương trình Ước mơ của Thúy.