Bi Rain bị fan cuồng làm phiền /// ALLKPOP

Bi Rain nhờ pháp luật xử lý fan cuồng tấn công nhà riêng

0
Việc fan cuồng xâm phạm quyền riêng tư thần tượng không còn xa lạ trong Kpop và nạn nhân mới nhất chính là Bi Rain. Phía nam ca sĩ cho biết họ không hề nhân nhượng trong cuộc chiến pháp lý nếu tình trạng này vẫn diễn ra.
Ngày 20.8 vừa qua bộ ảnh mới của "cô tiên quốc dân" Lee Hyori chụp cho tạp chí Vogue Korea số tháng 9 đã được công bố. Khác với thời gian "ở ẩn" tại đảo Jeju, Lee Hyori trở lại với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ /// VOGUE KOREA

Lee Hyori tung bộ ảnh gợi cảm tuổi tứ tuần

0
Lee Hyori "đốt mắt" khán giả bằng thân hình chuẩn đáng ngưỡng mộ ở tuổi 41. Trong mỗi bức ảnh, gương mặt của cô đều toát lên thần thái sang trọng, thu hút khiến công chúng phấn khích.
Bi Rain là một trong ba thành viên của SSAK3 /// Ảnh: Soompi

Nhóm SSAK3 của Bi Rain ra MV chính thức cho ca khúc mới

0
MV chính thức của ca khúc Beach Again được nhiều khán giả khen ngợi vì mang đến không khí sôi động, hợp với mùa hè. Sự kết hợp thú vị của Bi Rain, Lee Hyori và Yoo Jae Suk cũng nhận nhiều tán thưởng.
Lee Hyori miễn tiền thuê nhà giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng  /// Ảnh: Chụp màn hình Koreaboo

Lee Hyori miễn tiền thuê nhà vì dịch Covid-19

0
Theo Koreaboo hôm 11.3, Lee Hyori đã hỗ trợ những đơn vị kinh doanh trong tòa nhà của cô bằng cách miễn tiền thuê mặt bằng tháng 3. Nhiều người vô cùng cảm kích trước sự giúp đỡ thiết thực của nữ ca sĩ.