Lee Kwang Soo đến Việt Nam tham gia khai trương cửa hàng thứ 2 của Caffe Bene

0 Thanh Niên Online

Ngày 24.1 vừa qua, Caffe Bene Vietnam chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại tầng trệt tòa nhà AB - 76A Lê Lai (Q1, TPHCM) với sự góp mặt của ngôi sao Hàn Quốc - Lee Kwang Soo.

Lee Kwang Soo đến Việt Nam tham gia khai trương cửa hàng thứ 2 của Caffe Bene

Ngày 24.1 vừa qua, Caffe Bene Vietnam chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại tầng trệt tòa nhà AB - 76A Lê Lai (Q1, TPHCM) với sự góp mặt của ngôi sao Hàn Quốc - Lee Kwang Soo.

Lee Kwang Soo đến Việt Nam tham gia khai trương cửa hàng thứ 2 của Caffe Bene 1

Cửa hàng thứ 2 của Caffe Bene Vietnam có mô hình quán cà phê ngoài trời kết hợp với phong cách thiết kế vintage studio, vẫn giữ nét mộc mạc cổ điển nhưng thêm phần cá tính với các chi tiết về đèn, ghế… độc đáo. Đây sẽ là cửa hàng cà phê thích hợp với những khách hàng mong muốn một không gian sảng khoái của thiên nhiên, đồng thời yêu thích vẻ đẹp cổ điển pha chút hiện đại.

Lee Kwang Soo đến Việt Nam tham gia khai trương cửa hàng thứ 2 của Caffe Bene 3

Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự của ngôi sao Hàn Quốc - Lee Kwang Soo, chàng diễn viên góp mặt trong chương trình Running Man nổi tiếng đang được phát sóng trên truyền hình. Được biết đây là lần ghé thăm chính thức đầu tiên của Lee Kwang Soo, vì vậy, Caffe Bene Vietnam còn tổ chức thêm một buổi ký tặng dành cho cho những fan hậm mộ chàng trai hài hước này.

Lee Kwang Soo đến Việt Nam tham gia khai trương cửa hàng thứ 2 của Caffe Bene 2

Tin, ảnh: Hồng Ân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.