lenh ho xung

Dũng CT - Lệnh Hồ Xung của cộng đồng streamer Việt

Dũng CT - Lệnh Hồ Xung của cộng đồng streamer Việt

0
Không scandal, không chạy theo phong trào, cũng chẳng lợi dụng tai tiếng ồn ào, Dũng CT là nhân vật thành công hiếm hoi nằm ngoài vòng xoáy xô bồ của cộng đồng streamer Việt. Đặc biệt, sau hơn hai năm lên sóng, vẫn chưa một ai biết mặt "gã"!
 
Thánh cô khát con hay khúc Tiếu ngạo dang dở

Thánh cô khát con hay khúc Tiếu ngạo dang dở

22
(TNO) Vì nàng thích Nhậm Doanh Doanh nên tôi tự nhận mình là Lệnh Hồ Xung. Tiểu thuyết của Kim Dung kết thúc ở cảnh cặp đôi này cùng nhau tấu khúc Tiếu Ngạo Giang Hồ trong ngày cưới. Ngoài đời thực thì tôi đây - Lệnh Hồ Xung phải khổ tứ lao tâm vì nàng - Doanh muội đang 'khát' con.
Thượng, đại và siêu

Thượng, đại và siêu

0
(TNTS) Tiếu ngạo giang hồ của nhà văn Kim Dung kể một câu chuyện ngộ nghĩnh thế này. Tên tội phạm nguy hiểm Điền Bá Quang ngồi đánh, thua cược đệ tử phái Hoa Sơn là Lệnh Hồ Xung. Đáng lẽ khi thua cược, hắn phải giữ lời giao ước, tôn cô nữ ni phái Hằng Sơn là Nghi Lâm làm sư phụ và vung đao tự thiến bộ phận sinh dục của mình. Đằng này, hắn vỗ tuột lời hứa với Lệnh Hồ Xung, ngang nhiên bỏ đi.
Thắng lượt đi bằng thắng cả vòng đấu?

Thắng lượt đi bằng thắng cả vòng đấu?

0
(TNO) Tiếu Ngạo Giang Hồ có đoạn “giải cứu Doanh Doanh” khá hay. Xung Hư đạo trưởng, tức chưởng môn phái Võ Đang, gặp Lệnh Hồ Xung ở “trận đơn” quyết định trong “thể thức đồng đội” của cuộc quyết đấu giữa 2 phe chính – tà tại chùa Thiếu Lâm.
Ai đóng phim “Tân Tiếu ngạo giang hồ”?

Ai đóng phim “Tân Tiếu ngạo giang hồ”?

0
(TNO) Một lần nữa bộ phim Tiếu ngạo giang hồ (TNGH) được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung sẽ lại “tái xuất giang hồ”, lần này Kim Thành Vũ có thể sẽ vào vai Lệnh Hồ Xung…
Thúc ngựa vào thảo nguyên(*)

Thúc ngựa vào thảo nguyên(*)

0
...Bước vào thế giới Võ lâm truyền kỳ, bạn hoàn toàn có thể trở thành chàng Trương Vô Kỵ hồn nhiên hay gã Lệnh Hồ Xung lãng tử, nàng Triệu Minh hoạt bát hay cô Chu Chỉ Nhược thâm trầm. Ở đây, bạn tha hồ chọn các đại tôn sư để học nghệ: Hà Nhân Ngã, Huyền Giác đại sư, Gia Luật Tị Li, Lam Y Y, Thanh Tuyệt sư thái - giang hồ hắc bạch lưỡng đạo không thiếu một ai. Bí kíp cũng không hiếm, từ Phi Long Tại Thiên của Cái Bang đến Bạo Vũ Lê Hoa của Đường Môn, từ Đạt Ma Độ Giang của Thiếu Lâm đến m Phong Thực Cốt của Ngũ Độc giáo, chính tà có đủ. Các loại thần dược để tăng công lực có thể tìm thấy bất cứ đâu, từ thất đại thành thị đến các hang sâu, động vắng...
Tiếu ngạo giang hồ

Tiếu ngạo giang hồ

0
Chuyện phim dựa trên tiểu thuyết Tiếu ngạo giang hồ - một trong những tác phẩm hay nhất của Kim Dung, xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió của chàng lãng tử Lệnh Hồ Xung phái Hoa Sơn - một trong ngũ nhạc kiếm phái của võ lâm Trung nguyên.