Lenovo ra mắt kính thông minh ThinkReality A3 dùng Snapdragon XR1

0 Thanh Niên Online

Lenovo vừa giới thiệu kính thông minh ThinkReality A3 sử dụng chip Snapdragon XR1 của Qualcomm, được thiết kế cho thực tế hỗn hợp (Mixed Reality) và độ phân giải 1.080p cho các màn hình độc lập.

ThinkReality A3 yêu cầu kết nối với PC hoặc smartphone Motorola để hoạt động  /// Ảnh: Lenovo
ThinkReality A3 yêu cầu kết nối với PC hoặc smartphone Motorola để hoạt động
Ảnh: Lenovo

Theo Neowin, ThinkReality A3 là thành viên bên cạnh ThinkReality A6 trong dòng sản phẩm kính thông minh mà Lenovo giới thiệu vào năm 2019 đi kèm chip Snapdragon 845. Đây là giải pháp thực tế tăng cường thế hệ tiếp theo - nhẹ, mạnh mẽ và linh hoạt. Kính thông minh là một phần của giải pháp kỹ thuật số tích hợp toàn diện của Lenovo bao gồm thiết bị AR tiên tiến, phần mềm ThinkReality và điện thoại di động Motorola.

Lenovo cho biết, cho dù người dùng làm việc trong không gian ảo hay hỗ trợ từ xa, ThinkReality A3 giúp nâng cao khả năng của người lao động để làm được nhiều việc hơn ở bất cứ đâu. Thiết bị cần phải kết nối với PC hoặc smartphone Motorola đi kèm chip Snapdragon 8-series, trong đó khi kết nối với PC, nó có thể hiển thị đến 5 màn hình ảo, chạy Windows trên màn hình đầy đủ, chạy các ứng dụng… Về cơ bản, nó sử dụng kính thông minh làm màn hình nhưng các hoạt động tính toán được xử lý bởi PC.

Trong khi đó, phiên bản Industrial Edition của ThinkReality A3 được tạo ra để sử dụng với smartphone Motorola, sử dụng nền tảng ThinkReality để làm việc. Điều này có thể được sử dụng để trực quan hóa 3D, mô hình hóa…

ThinkReality A3 sẽ có mặt tại một số thị trường vào giữa năm 2021, tuy nhiên thông tin giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm