Lenovo ra mắt ThinkBook Plus Twist với màn hình xoay độc đáo

0 Thanh Niên Online

Tại CES 2023, Lenovo vừa công bố mẫu máy tính sáng tạo ThinkBook Plus Twist, với một màn hình hai mặt bao gồm màn hình OLED ở mặt chính và màn hình e-Ink ở mặt còn lại.

Sản phẩm mới ra mắt định hình lại dòng sản phẩm này bằng cách tích hợp màn hình kép có thể xoay tạo ra sự linh hoạt trong sử dụng, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người dùng trong nhiều lĩnh vực, tạo ra một chiếc máy xách tay độc đáo cho thế hệ người dùng mới.

Lenovo ra mắt ThinkBook Plus Twist với màn hình xoay độc đáo - ảnh 1

ThinkBook Plus Twist có cơ chế màn hình xoay độc đáo

lenovo

ThinkBook Plus Twist có thể vận hành linh hoạt với nhiều chế độ, được dùng như một chiếc máy xách tay hoặc máy tính bảng, trong cả hai chế độ người dùng đều có thể lựa chọn sử dụng màn hình OLED hay e-Ink nhờ cơ chế bản lề xoay độc đáo.

Người dùng có nhu cầu di chuyển cao cũng được hưởng lợi từ tính linh hoạt khi họ có thể xem nhanh và tương tác với các cuộc họp trên màn hình e-Ink khi đang di chuyển. Sau đó chỉ cần xoay màn hình để có thể dễ dàng chuyển sang chế độ màn hình máy tính OLED, nhấn một phím để tham gia hội nghị trực tuyến độ phân giải cao qua camera FHD với âm thanh tuyệt hảo nhờ microphone kép có chức năng triệt tiêu tiếng ồn thông minh để giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Trong chế độ máy tính OLED, người dùng có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh của bộ xử lý Intel Core 13 Gen và hệ điều hành Windows 11 cung cấp công cụ làm việc hiệu năng cao. Đến cuối ngày làm việc, người dùng có thể chuyển sang chế độ máy tính bảng để thư giãn với các dịch vụ phát trực tiếp yêu thích hoặc xoay sang chế độ máy tính bảng e-Ink để tận hưởng vài chương sách trong top bán chạy mới nhất.

Dự kiến, ThinkBook Plus Twist sẽ có giá khởi điểm 1.649 USD và được mở bán từ tháng 6.2023.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia C12 giá rẻ ra mắt, màn hình 6,3 inch

Nokia C12 giá rẻ ra mắt, màn hình 6,3 inch

HMD Global đã khởi động năm 2023 với chiếc điện thoại giá rẻ chạy Android 12 Go Edition có tên Nokia C12 - phiên bản sẽ kế nhiệm Nokia C10 được ra mắt từ đầu năm 2021.