Lenovo trình làng màn hình máy tính tích hợp sẵn webcam

0 Thanh Niên Online

Lenovo vừa chính thức ra mắt mẫu màn hình siêu mỏng ThinkVision T27hv-20 có kích thước 27 inch, đồng thời trang bị sẵn webcam IR/RGB 1.080p, microphone chống ồn và loa, giúp người dùng tự tin hơn khi hội họp trực tuyến.

ThinkVision T27hv-20 được trang bị cả webcam dùng trong hội họp trực tuyến /// Ảnh: Lenovo
ThinkVision T27hv-20 được trang bị cả webcam dùng trong hội họp trực tuyến
Ảnh: Lenovo

ThinkVision T27hv-20 là mẫu màn hình 27 inch của Lenovo được thiết kế đặc biệt chỉ với kết nối USB-C duy nhất tạo nên không gian làm việc thông thoáng, đồng thời có nhiều tính năng tối ưu cho hội họp âm thanh - hình ảnh qua mạng.

Cụ thể, sản phẩm được gắn trên chân đế có thể xoay, tích hợp sẵn camera IRRGB 1.080p có thể điều chỉnh được góc quay cho hình ảnh sắc nét, kèm có nắp che bảo vệ. Hai microphone chống ồn tích hợp vào camera mang lại chất lượng âm thanh rõ nét. Loa tích hợp cho âm thanh rõ ràng. Nếu bạn cần thêm riêng tư, màn hình với cổng âm thanh và móc treo tai nghe thiết thực sẽ giúp bàn làm việc thông thoáng hơn. 

Ngoài ra, màn hình ThinkVision T27hv-20 còn đạt được chứng nhận TÜV Rheinland Eye Comfort và Eyesafe, giúp mắt người dùng bớt căng thẳng mà không làm biến dạng dải màu nhờ công nghệ ánh sáng xanh tự nhiên mức thấp Natural Low Blue Light.

Dự kiến, mẫu màn hình ThinkVision T27hv-20 sẽ được bán ra thị trường vào tháng 12 tới, với giá 549 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm