Leo Messi giúp Demichelis... cưới vợ

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngôi sao Lionel Messi không chỉ có tiếng nói ảnh hưởng tới các đồng đội trên sân, mà cả trong cuộc sống ngoài sân cỏ.

Leo Messi giúp Demichelis... cưới vợ

(TNO) Ngôi sao Lionel Messi không chỉ có tiếng nói ảnh hưởng tới các đồng đội trên sân, mà cả trong cuộc sống ngoài sân cỏ.

Leo Messi giúp Demichelis... cưới vợ - ảnh 1Vợ chồng Demichelis nhờ... Messi mới cưới
Tháng 7 tới, trung vệ người Argentina Martin Demichelis sẽ trở thành người đàn ông có gia đình. Cầu thủ thuộc biên chế Manchester City chuẩn bị kết hôn với cô bạn gái là người mẫu bốc lửa Evangelina Anderson. Được biết, hai người đã quen nhau được 7 năm và có 2 mặt con, gồm bé Bastian (7 tuổi) và Lola (2 tuổi). 

Được biết, Demichelis và Anderson rất xứng đôi vừa lứa khi chàng sắm vai một cầu thủ nổi tiếng, còn nàng là gương mặt rất đắt sô của nhiều thương hiệu. Dù đã quen nhau khá lâu, nhưng tới giờ họ mới chịu tiến một bước mới trong mối quan hệ. Dù vậy, ít ai biết chính nhờ tác động của Messi nên Demichelis mới mạnh dạn lấy vợ.

Martin Demichelis có lần tiết lộ anh khá rụt rè trong việc hỏi cưới cô bạn gái. Trong khi đang rối bù đầu chẳng biết làm sao, thì Messi, thủ quân tuyển Argentina và là đồng đội của Demichelis, tới và nói: "Micho, anh còn chờ gì nữa mà không kết hôn đi". Lời nói đó của Messi như tiếp thêm sức mạnh cho Demichelis.

Không lâu sau, hậu vệ này hỏi cưới cô bạn gái và nhận được cái gật đầu từ người yêu. Để ăn mừng, họ đã cùng nhau tới Marbella (Tây Ban Nha) để tận hưởng một kỳ nghỉ ngắn ngày. Không biết Demichelis sẽ tổ chức đám cưới sắp tới ra sao, nhưng chắc chắn anh sẽ dành cho Messi một vị trí đặc biệt để cám ơn lời động viên của ngôi sao này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm