LG giới thiệu màn hình chơi game cực sắc nét

0 Thanh Niên Online

LG vừa công bố một dòng màn hình chơi game UltraGear mới tại triển lãm IFA 2018 diễn ra ở Berlin, Đức với kích thước 34 inch, sử dụng nền IPS cho độ phân giải 3.440 x 1.440 cùng tỷ lệ hiển thị 21:9.

Các mẫu màn hình mới của LG sẽ mang đến lựa chọn tốt cho các game thủ  /// Ảnh: AFP
Các mẫu màn hình mới của LG sẽ mang đến lựa chọn tốt cho các game thủ
Ảnh: AFP

Theo TheVerge, các màn hình UltraGear mới mang đến những tính năng tiêu chuẩn cho nhu cầu chơi game hàng đầu vì chúng chứa các thông số kỹ thuật tương tự như Alienware và Acer. Nhưng những màn hình này đánh dấu bản cập nhật mới nhất của LG trong thị trường màn hình chơi game, hỗ trợ cả công nghệ màn hình Nvidia và AMD, đồng thời cung cấp độ phân giải rộng hơn so với các mẫu trước đó.

Có hai màn hình được giới thiệu trong dòng mới, bao gồm 34GK950G và 34GK950F khá giống nhau, ngoại trừ model G có Nvidia G-Sync và tốc độ làm tươi chậm hơn (120 Hz khi ép xung) so với model F với Radeon FreeSync 2 và tốc độ làm tươi 144 Hz. Mô hình G-Sync cũng có hệ thống Sphere Lighting của LG, có ý nghĩa đối với người hâm mộ màn hình RGB.

Cả hai màn hình đều có viền gần như không tồn tại và độ cong 1.900R với khả năng chống chói. Bạn có thể nghiêng và xoay màn hình để điều chỉnh màn hình đến vị trí xem tối ưu. Đối với cổng kết nối, chúng đi kèm với cổng DisplayPort 1.2, một cổng HDMI 1.4, hai cổng USB 3.0, một ngõ nguồn điện DC và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán màn hình cũng như thời điểm LG tung sản phẩm ra thị trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

Kể từ khi được phát hành, iOS 16 đã làm dấy lên nhiều vấn đề, và một trong số đó là nó làm tiêu hao pin của điện thoại nhanh hơn bình thường.