LG tính từ bỏ dòng G7 để lựa chọn thương hiệu mới

0 Thanh Niên Online

LG được cho là đang nghĩ một tên mới cho mẫu smartphone cao cấp sắp tới của mình, bằng việc thay đổi thương hiệu G-series qua một tên mới để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Apple và Samsung.

G6 có thể là thành viên cuối cùng trong gia đình flagship G-series của LG ///  Ảnh: AFP
G6 có thể là thành viên cuối cùng trong gia đình flagship G-series của LG
Ảnh: AFP

Theo Neowin, trong tuyên bố với The Investor, một quan chức LG giấu tên đã cho biết rằng việc đổi thương hiệu các sản phẩm hàng đầu không phải là mới mẻ trong ngành công nghiệp này và cho biết thêm tên gọi chính thức dành cho flagship sắp tới của công ty vẫn chưa được quyết định.

Còn một quan chức khác của công ty chia sẻ một số thông tin về những tùy chọn đang được xem xét rằng: “LG đang chuẩn bị một chiến lược thương hiệu mới cho dòng sản phẩm G trong nửa đầu năm nay. Đánh số điện thoại với số có 2 chữ số và đặt lại thương hiệu điện thoại với tên mới là một số tùy chọn được đưa ra”.

Thành viên đầu tiên trong gia đình G-series được LG công bố vào năm 2012, thời điểm chiếc Optimus G xuất hiện vào tháng 9 cùng năm. Trong những năm sau, công ty đã gỡ bỏ phần Optimus và giữ nguyên cái tên G kể từ thời điểm đó.

LG dự kiến sẽ công bố flagship tiếp theo tại Mobile World Congress 2018 diễn ra vào cuối tháng 2 tới, vì vậy phải cần thêm một thời gian thì tên mới của thiết bị mới có thể đưa ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm