Lịch thi đấu, trực tiếp AFF Cup 2020 hôm nay 14.12: Thái Lan tiếp tục ra oai?

0 Thanh Niên Online

Lịch thi đấu bóng đá, lịch truyền hình trực tiếp và dự đoán kết quả vòng bảng AFF Suzuki Cup 2020 diễn ra hôm nay 14.12 (theo giờ VN) luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất.

Lượt thứ tư bảng A của giải đấu AFF Suzuki Cup sẽ diễn ra vào hôm nay 14.12 và các trận đấu gần như quyết định đến cơ hội đi tiếp của các đội tuyển.

Lịch thi đấu, trực tiếp AFF Cup 2020 hôm nay 14.12: Thái Lan tiếp tục ra oai? - ảnh 1

Đội đầu bảng tuyển Thái Lan (6 điểm) sẽ gặp tuyển Philippines (3 điểm) vào lúc 16 giờ 30 để tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Sau chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Đông Timor, người Thái đã đá "thật" hơn ở trận thắng Myamar 4-0 lượt sau đó để tỏ rõ quyết tâm muốn lấy chiếc vé đầu tiên lọt vào bán kết. Muốn thế, Thái Lan phải thắng Philippines vào chiều nay.

Lịch thi đấu, trực tiếp AFF Cup 2020 hôm nay 14.12: Thái Lan tiếp tục ra oai? - ảnh 2

Thái Lan (áo xanh) thắng dễ Myanmar 4-0

aff

Philippines dù thua 1-2 trước chủ nhà Singapore ở lượt đầu tiên nhưng đã thể hiện bộ mặt đáng sợ sau chiến thắng 7-0 trước Đông Timor. Lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả của tuyển Philippines đã khiến các đội còn lại trong bảng giật mình và nếu chơi không cẩn thận, chính người Thái sẽ phải ôm hận trong trận đấu này. Quá khứ đã nói rõ, Philippines chưa thắng được người Thái trong 8 trận gần đây nhất nhưng có thể họ muốn thay đổi điều đó ở hơn 90 phút trên SVĐ quốc gia Singapore.

Ở trận đấu diễn ra lúc 19 giờ 30, chủ nhà Singapore (6 điểm) có trận đấu dễ dàng hơn trước đội bóng cuối bảng Đông Timor (0 điểm). Một chiến thắng nữa cũng sẽ giúp Singapore đoạt vé vào bán kết nên họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội xả hơi sớm 1 vòng đấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm