Lịch thi đấu U.20 thế giới rạng sáng mai 15.6: Lịch sử Ecuador sang trang

0 Thanh Niên Online

U.20 Ecuador lần đầu tiên trong lịch sử đã lọt vào đến bán kết FIFA World Cup và họ có cơ hội đoạt hạng ba nếu thắng U.20 Ý vào rạng sáng mai 15.6 (theo giờ VN).

U.20 Ecuador lần đầu tiên lọt vào bán kết giải thế giới
U.20 Ecuador lần đầu tiên lọt vào bán kết giải thế giới

U.20 Ecuador có khởi đầu không suông sẻ ở vòng bảng khi hòa 1-1 với U.20 Nhật Bản ở trận đầu tiên trước khi thất bại 0-1 trước U.20 Ý ở trận tiếp theo. Những tưởng họ sẽ bị loại nhưng đội bóng của Nam Mỹ đã kịp thắng người láng giềng U.20 Mexico ở lượt đấu cuối để đoạt chiếc vé vớt vào  vòng 16 đội. Thừa thắng xông lên, U.20 Ecuador loại luôn U.20 Uruguay (3-1) và U.20 Mỹ (2-1) để lần đầu tiên lọt vào bán kết giải đấu này. Thất bại 0-1 trước U.20 Hàn Quốc ở bán kết là rất đáng tiếc bởi Ecuador chơi rất tốt, họ chỉ thiếu may mắn mà thôi. Giờ đây, đội bóng này có thể tự hào với thành tích lịch sử cho  bóng đá trẻ nước nhà và họ còn có thể làm niềm tự hào đó gấp bội nếu thắng U.20 Ý trong trận tranh hạng ba diễn ra rạng sáng mai.

U.20 Ý bước vào giải đấu này với vị trí thứ ba ở giải đấu cách nay 2 năm. Họ bất bại ở vòng bảng để đoạt ngôi đầu bảng B, đi một lèo đến bán kết trước khi để thua tức tưởi trước U.20 Ukraine trong trận đấu mà họ có lợi thế hơn người. Tuy nhiên, sự chắc chắn không thể giúp U.20 Ý lật ngược thế cờ và đành chấp nhận với suất "bảo vệ hạng ba" trước U.20 Ecuador vào rạng sáng mai. Trận đấu dự kiến sẽ có chiến thắng sít sao 2-1.

Lịch thi đấu U.20 thế giới rạng sáng mai 15.6: Lịch sử Ecuador sang trang - ảnh 1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm