Lịch trình chi tiết của đội tuyển Việt Nam sang UAE đá vòng loại World Cup

0 Thanh Niên Online

Ngày 25.5, đội tuyển Việt Nam chốt danh sách 30 cầu thủ sang UAE để dự vòng loại World Cup 2022. Ngày 26.5, toàn đội xuất phát từ sân bay Nội Bài vào lúc 16 giờ 10 phút và đến UAE vào lúc 22 giờ 40 phút (theo giờ Việt Nam).

Do sang sớm trước 7 ngày, HLV Park Hang-seo cùng các tuyển thủ sẽ ở tại khách sạn Swissotel AL Murooj từ ngày 26.5 - 3.6. Đây là khách sạn do VFF thuê riêng vì tuyển Việt Nam chủ động sang UAE sớm hơn lịch chính thức của AFC.

Sau đó, toàn đội chuyển sang khách sạn Crowne Plaza - nơi được chủ nhà UAE sắp xếp cho 5 đội tại bảng G.

Để phòng dịch, đội tuyển Việt Nam đã được xét nghiệm Covid-19 vào ngày 24.5 và tất cả cho kết quả âm tính. Ngay khi đặt chân đến sân bay tại Dubai, toàn đội sẽ được xét nghiệm Covid-19 thêm một lần nữa và di chuyển về khách sạn đợi kết quả. Trong quá trình tập luyện và thi đấu, các tuyển thủ sẽ không được tiếp xúc với người ngoài, chỉ di chuyển từ khách sạn đến địa điểm tập và thi đấu. Đồng thời, mỗi thành viên đều phải tự ý thức bảo vệ sức khoẻ của bản thân và tuân thủ tuyệt đối các biện pháp phòng chống dịch.

Ngay sau khi hoàn thành 3 trận đấu, ngày 16.6, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước bằng chuyên cơ và thực hiện cách ly tập trung 21 ngày theo quy định của bộ Y tế.

Tại bảng G, đội tuyển Việt Nam đang tạm thời dẫn đầu với 11 điểm. 3 trận đấu còn lại tại bảng G, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt đối đầu với đội tuyển Indonesia (7.6), đội tuyển Malaysia (11.6) và chủ nhà UAE (15.6) để tranh tấm vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm