Lịch trực tiếp bán kết UEFA Nations League sáng mai 7.10: Làm sao cản ĐKVĐ châu Âu

0 Thanh Niên Online

Lịch thi đấu bóng đá, lịch truyền hình trực tiếp và dự đoán kết quả giải đấu UEFA Nations League diễn ra rạng sáng mai 7.10 (theo giờ VN) luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất.

Tuyển Ý bước vào trận bán kết 1 của UEFA Nations League 2020-2021 với nhiều ưu thế hơn so với tuyển Tây Ban Nha. Đầu tiên, họ đang là ĐKVĐ EURO 2020 vừa kết thúc tháng 6 vừa qua, Ý cũng từng vượt qua Tây Ban Nha ở bán kết giải đấu đó sau loạt sút luân lưu 11m (hòa 1-1 sau giờ chính thức). Trận đấu này, tuyển Ý được đá trên sân nhà San Siro và rõ ràng đây cũng là yếu tố để giúp họ dễ chơi hơn các vị khách.

Lịch trực tiếp bán kết UEFA Nations League sáng mai 7.10: Làm sao cản ĐKVĐ châu Âu - ảnh 1

Tuyển Ý được đánh giá cao hơn nhờ đá trên sân nhà

Đội quân của HLV Mancini đang hướng đến việc đào sâu kỷ lục "bất bại nhiều trận nhất" khi đang có 37 trận không thua ở mọi giải đấu, vượt qua chính Tây Ban Nha và Brazil (35 trận).

Tuyển Ý có một đội hình rất trẻ và chính đội hình đó đã chinh phục châu Âu mùa hè vừa qua ngay trên đất khách quê người. Giờ đây ngay tại thánh địa của mình, đội bóng mặc áo màu thiên thanh dễ gì bỏ lỡ cơ hội lần đầu tiên chinh phục UEFA Nations League?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm