lie

Từ trái sang: Hoàng Chi Phong, Lâm Lãng Ngạn và Chu Đình /// AFP

Hoàng Chi Phong bị tuyên án tù giam

0
Nhà hoạt động đối lập Hoàng Chi Phong (Joshua Wong) bị tuyên 13,5 tháng tù, Chu Đình (Agnes Chow) 10 tháng và Lâm Lãng Ngạn (Ivan Lam) 7 tháng vì các tội danh liên quan đến cuộc biểu tình tại Hồng Kông hồi năm 2019.
Cảnh giác cao độ sau nhiều ca Covid-19 lây nhiễm cộng đồng ở TP.HCM

Cảnh giác cao độ sau nhiều ca Covid-19 lây nhiễm cộng đồng ở TP.HCM

0
Liên quan đến các bệnh nhân Covid-19 thứ 1342 và 1347, hiện tại trên địa bàn TP.HCM đã có nhiều trường đại học, phổ thông và các cơ sở giáo dục phải cho sinh viên, học sinh và học viên nghỉ học vì có những trường hợp F1 liên quan đến hai bệnh nhân này.
Cộng đồng mạng phẫn nộ khi thấy nhóm người dân đánh CSGT /// Ảnh cắt từ clipclip

Người ôm CSGT TP.HCM để cháu ruột đánh: Tụi mày làm gì cháu tao?

20
Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng,, A. đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, thấy CSGT TP.HCM đang xử phạt thì A. tới quay phim. CSGT thấy A. có mùi rượu nên nhắc A. dắt xe về, A. liền nhào vào đánh CSGT tới tấp... Sau đó, anh U. (chú của A.) tiếp tục ôm CSGT cho A. đánh.
Quốc lộ 26 bị cuốn trôi khiến giao thông Đắk Lắk - Khánh Hòa tê liệt

Quốc lộ 26 bị cuốn trôi khiến giao thông Đắk Lắk - Khánh Hòa tê liệt

0
Hàng chục công nhân cùng nhiều phương tiện, máy móc của Công ty Cổ phần Quản lý và xây dựng đường bộ 26 vẫn tiếp tục tích cực khắc phục đoạn đường bị cuốn trôi tại Km53+300 quốc lộ 26, đoạn đi qua giữa xã Ea Trang và xã Cư M’ta, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk.
Nhân viên bảo vệ Trường ĐH Sư phạm TP.HCM dán thêm thông báo nhắc nhở sinh viên chiều 1.12  /// THÚY HẰNG

Trường ĐH cho nghỉ học vì có sinh viên diện F1

1
Chiều 1.12, thạc sĩ Nguyễn Ngọc Trung, Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, xác nhận trường có 1 sinh viên thuộc diện F1 liên quan đến giáo viên của trung tâm tiếng Anh bị nhiễm Covid-19 (bệnh nhân 1347).