Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi cùng Thành Lộc 'đại náo' rạp Việt với 'Ngôi nhà bươm bướm'

0 Thanh Niên Online

Cặp đôi “bá đạo” Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi sẽ hợp lực cùng Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào hứa hẹn “đại náo” rạp Việt tháng 8 với phim tình cảm gia đình về thế giới thứ 3 - Ngôi nhà bươm bướm.

Hoàng Yến Chibi và Liên Bỉnh Phát kết đôi 'ngọt lịm' trong 'Ngôi nhà bươm bướm' /// ẢNH: ĐPCC
Hoàng Yến Chibi và Liên Bỉnh Phát kết đôi 'ngọt lịm' trong 'Ngôi nhà bươm bướm'
ẢNH: ĐPCC

Sau một thời gian vắng mặt trên màn ảnh rộng, hai diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi và Liên Bỉnh Phát đã chính thức trở lại với dự án phim điện ảnh mới Ngôi nhà bươm bướm. Phim do đạo diễn trẻ Huỳnh Tuấn Anh thực hiện, sẽ ra rạp vào ngày 30.8.

Teaser trailer phim vừa tung ra khiến khán giả thích thú khi có sự xuất hiện của Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi. Cặp đôi hoàn hảo Hoàng “công tử” (Liên Bỉnh Phát đóng) - Mai “công chúa” (Hoàng Yến Chibi) là nguồn cơn của mọi rắc rối, khiến gia đình hai bên nhốn nháo khi đòi cưới sớm.

Thành Lộc diễn hai thân phận trái ngược

Lý do khiến cả hai gia đình khó trở thành “sui gia” của nhau cũng được bộ phim Ngôi nhà bươm bướm hé lộ ở tạo hình đặc biệt của Thành Lộc với những hình ảnh “nữ hoàng sân khấu”, trong khi anh đóng vai cha của Liên Bỉnh Phát.

Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi cùng Thành Lộc 'đại náo' rạp Việt với 'Ngôi nhà bươm bướm' - ảnh 1
Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi cùng Thành Lộc 'đại náo' rạp Việt với 'Ngôi nhà bươm bướm' - ảnh 2

Thành Lộc hóa thân xuất sắc  trong phim với hai thân phận trái ngược

Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi cùng Thành Lộc 'đại náo' rạp Việt với 'Ngôi nhà bươm bướm' - ảnh 3

Không chỉ là “phù thủy” trên sân khấu, Thành Lộc cũng xứng với danh xưng bậc thầy diễn xuất trên màn ảnh bởi khả năng hóa thân tuyệt vời của mình. Từ một drag queen (người nam hóa thân thành nữ) lộng lẫy và kiêu sa trên sân khấu, đến một quý ông lịch lãm trong phim, Thành Lộc đều hóa thân xuất sắc. Vai diễn của Thành Lộc với hai thân phận trái ngược trong Ngôi nhà bươm bướm hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và để lại những dư âm đẹp, cảm động trong lòng khán giả.

Nhà sản xuất phim Ngôi nhà bươm bướm cũng tung ra những hình ảnh hậu trường “ngọt lịm” của bộ đôi “yêu là cưới” Phát – Yến trong phim.

Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi cùng Thành Lộc 'đại náo' rạp Việt với 'Ngôi nhà bươm bướm' - ảnh 4
Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi cùng Thành Lộc 'đại náo' rạp Việt với 'Ngôi nhà bươm bướm' - ảnh 5

Những hình ảnh tình tứ của Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi trong phim

Trong khi Liên Bỉnh Phát “rũ sạch” khuôn mặt giang hồ trong Song lang để trở thành Hoàng – chàng công tử hào hoa và đầy nam tính với thân hình 6 múi quyến rũ, thì Hoàng Yến Chibi cho thấy khả năng biến hóa đa dạng khi “lột xác” từ hình ảnh gái quê Hiểu Phương từng làm chao đảo màn ảnh trong Tháng năm rực rỡ đến vai Mai “công chúa” mang tư duy hiện đại, yêu nhiệt tình, kiên định với hạnh phúc và sẵn sàng tranh đấu cho tình yêu của mình trong Ngôi nhà bươm bướm lần này.

Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi cùng Thành Lộc 'đại náo' rạp Việt với 'Ngôi nhà bươm bướm' - ảnh 6
Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi cùng Thành Lộc 'đại náo' rạp Việt với 'Ngôi nhà bươm bướm' - ảnh 7

Quang Minh - Hồng Đào góp mặt trong phim với vai sui gia oái ăm

Bên cạnh đôi tình nhân trẻ Liên Bỉnh Phát - Hoàng Yến Chibi và Thành Lộc, Ngôi nhà bươm bướm còn quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như: Quang Minh, Hồng Đào, Xuân Trường, Trịnh Tú Trung…

Chuyện phim có sự tham gia của trai đẹp Liên Bỉnh Phát nói về hành trình vượt qua trở ngại của cặp đôi trẻ Hoàng và Mai trong việc thuyết phục gia đình để đi đến cuộc hôn nhân mơ ước. Qua nhiều phen “chiêu dụ”, Hoàng và Mai đã sắp xếp được buổi gặp cho gia đình hai bên. Nhưng chính từ đây, câu chuyện oái oăm của nhà trai bị phơi bày và đem đến tình cảnh có một không hai cho buổi gặp mặt. Tiếng cười và nước mắt, giả dối và chân thật, xa lánh và đồng cảm, tất cả chan hòa trong buổi tối bàn chuyện sui gia đầy kịch tính tại Ngôi nhà bươm bướm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm