Liên minh huyền thoại ký hợp đồng dài hạn với Cisco

0 Thanh Niên Online

Riot Games mới đây đã công bố một hợp tác mới với tập đoàn công nghệ đa quốc gia Cisco cho bộ môn eSport Liên minh huyền thoại. Mối quan hệ hợp tác dài hạn này đưa Cisco trở thành đối tác mạng doanh nghiệp chính thức của eSport Liên minh huyền thoại.

Theo đó Cisco sẽ cung cấp cho tựa game hàng đầu của Riot Games một số nâng cấp bao gồm bản cập nhật cho ‘The Realm’, máy chủ trò chơi riêng được sử dụng cho Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại, Giải đấu giữa mùa và sự kiện All-Star.

Scott Adametz, Trưởng nhóm Công nghệ eSport tại Riot Games cho biết: “Là một môn thể thao hoàn toàn dựa vào công nghệ, điều cần thiết là Liên Minh Huyền Thoại phải chạy trên một mạng đáng tin cậy. Với Cisco là đối tác, giờ đây chúng tôi có thể xây dựng và mở rộng cơ sở hạ tầng cần thiết để mang đến trải nghiệm eSport tốt nhất có thể cho game thủ trên toàn thế giới. ”

Riot Games gần đây đã vướng vào một số lùm xùm sau khi hợp tác với dự án phát triển thành phố Ả Rập Xê-út NEOM cho giải đấu Châu Âu LEC, sau đó nhà phát triển này đã nhanh chóng huỷ bỏ thỏa thuận sau khi nhân viên và phát thanh viên đe dọa tẩy chay giải đấu cho đến khi thỏa thuận bị hủy bỏ.

Liên minh huyền thoại ký hợp đồng dài hạn với Cisco - ảnh 1

Brian Eaton, Giám đốc tiếp thị thể thao toàn cầu của Cisco cũng bình luận về thương vụ này: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Riot Games quy tụ những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực eSport và mạng để mang lại trải nghiệm kết nối tốt nhất có thể cho hàng triệu game thủ trên khắp thế giới. Cisco cam kết thiết kế lại Internet cho tương lai và eSport có tác động lớn đến mục tiêu đó. Thời đại hiện nay có số lượng người trực tuyến hơn bao giờ hết, điều quan trọng là phải có một cơ sở hạ tầng linh hoạt và bảo mật cao để giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh và tốc độ sẽ được yêu cầu trong tương lai. "

Với việc môn eSport Liên Minh Huyền Thoại đang dịch chuyển lên môi trường trực tuyến, chuyên môn của Cisco trong lĩnh vực hệ thống sẽ giúp ích rất lớn cho mục tiêu của Riot Games nhằm cải tiến trải nghiệm trực tuyến cho tất cả những người tham gia.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

Với sự góp mặt của bốn đội tuyển xuất sắc cùng hai vị HLV đình đám của PUBG Mobile là Louis và Huy Gà, chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên đã khiến các fan hâm mộ Esports đứng ngồi không yên với bầu không khí vô cùng sôi động và cuồng nhiệt.