Lienvietpostbank chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 2 để tăng vốn trung dài hạn

0

Từ ngày 24.1, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức chào bán 24.414.295 trái phiếu với mệnh giá 100.000 đồng/trái phiếu ra công chúng, nhằm bổ sung nguồn vốn trung dài hạn để đáp ứng nhu cầu tăng quy mô vốn hoạt động của ngân hàng.

Đây là đợt chào bán thứ hai được tiến hành ngay sau đợt thứ nhất vào đầu tháng 12.2021 vừa qua, tổng giá trị chào bán theo mệnh giá của cả 2 đợt chào bán là 4.000 tỉ đồng.

Lienvietpostbank chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 2 để tăng vốn trung dài hạn  - ảnh 1

Trái phiếu LienVietPostBank lãi suất ưu đãi

LienVietPostBank

Trái phiếu chào bán trong cả 2 đợt là loại trái phiếu không chuyển đổi, không được bảo đảm bằng tài sản, không kèm chứng quyền, thỏa mãn các điều kiện để được tính vào vốn cấp 2 của tổ chức phát hành. Trái phiếu được chia thành 2 loại căn cứ theo kỳ hạn 7 năm và 10 năm.

Lãi suất trái phiếu được tính theo phương thức lãi suất tham chiếu cộng biên độ. Trong đó, lãi suất loại kỳ hạn 7 năm là lãi suất tham chiếu cộng với biên độ 1,9%/năm và lãi suất loại kỳ hạn 10 năm là lãi suất tham chiếu cộng với biên độ 2,2%/năm.

Lãi suất tham chiếu là trung bình cộng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng VND, trả lãi sau, áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng (hoặc tương đương) công bố tại trang thông tin điện tử chính thức của các ngân hàng tham chiếu, bao gồm: BIDV, Vietcombank, VietinBank, Agribank tại ngày xác định lãi suất.

Số lượng đặt mua tối thiểu đối với nhà đầu tư cá nhân là 200 trái phiếu, đối với nhà đầu tư tổ chức là 10.000 trái phiếu. Thời gian nhận đăng ký mua của đợt 2, từ ngày 24.1 đến ngày 28.2.

Trái phiếu được phân phối trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch của LienVietPostBank và thông qua đại lý phát hành là Công ty CP chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Các chi nhánh, phòng giao dịch của LienVietPostBank trên toàn quốc.

Chi tiết địa chỉ các chi nhánh, phòng giao dịch đăng tải tại https://www.lienvietpostbank.com.vn/mang-luoi/

Hotline: 1800577758 hoặc (84 24)62668668 - số máy lẻ: 08 - 63442

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Phần lớn diện tích ĐBSCL nguy cơ bị ‘chìm’

Phần lớn diện tích ĐBSCL nguy cơ bị ‘chìm’

Phần lớn diện tích ĐBSCL sẽ chìm dưới mực nước biển trong khoảng thời gian dài bằng một đời người. Để tránh số phận này, cần thực hiện các biện pháp khẩn cấp trên toàn vùng và hợp tác giữa các quốc gia trong lưu vực.