LienVietPostBank triển khai sản phẩm tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt

0

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cho ra mắt thị trường sản phẩm Tiết kiệm online và Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm online trên Ví Việt.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt

Nhân dịp ra mắt sản phẩm và kỷ niệm 10 năm thành lập ngân hàng (28.3.2008 - 28.3.2018), LienVietPostBank dành hàng nghìn phần quà có giá trị để tri ân khách hàng.

Sản phẩm Tiết kiệm online dành cho tất cả các khách hàng cá nhân có tài khoản Ví Việt đồng thời đã có tài khoản tại LienVietPostBank. Với hai chức năng “Gửi tiết kiệm” và “Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm”, số tiền nhàn rỗi của khách hàng sẽ tự động sinh lời và khi cần tiêu dùng thì bạn có thể vay lại với lãi suất ưu đãi, dễ dàng.

Cụ thể, khi có nhu cầu gửi tiết kiệm, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng Ví Việt trên điện thoại, chủ động lựa chọn kỳ hạn phù hợp, số tiền cần gửi, hình thức tái tục... để gửi tiền một cách đơn giản, an toàn, mọi lúc, mọi nơi với kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 đến 60 tháng. Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được nhận lãi suất ưu đãi hơn gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của LienVietPostBank.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng cần một khoản tiền để chi tiêu trong khi chưa đến ngày đáo hạn của tiền gửi tiết kiệm thì khách hàng có thể sử dụng chức năng Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm. LienVietPostBank sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức vay lên đến 98% số tiền gửi tiết kiệm bất cứ khi nào có nhu cầu với thời hạn vay bằng với thời hạn đáo hạn của khoản tiết kiệm cầm cố và lãi suất vay ưu đãi chỉ cao hơn 1% lãi suất kỳ hạn mà khách đã gửi tiết kiệm.

Đặc biệt, từ ngày 3.1.2018 đến ngày 28.3.2018, khi gửi tiết kiệm online trên Ví Việt với mỗi 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng chương trình quay số trúng thưởng hằng tháng với cơ cấu giải thưởng: 1 giải nhất 5 triệu đồng, 2 giải nhì 3 triệu đồng, 5 giải ba 1 triệu đồng và 10 giải khuyến khích 500.000 đồng.

Bên cạnh các giải thưởng trên, Ví Việt còn dành tặng chương trình quay thưởng đặc biệt cho tất cả khách hàng mở sổ tiết kiệm online trên Ví Việt được tổ chức dự kiến vào ngày 28.3.2018 với cơ cấu giải thưởng: 1 giải đặc biệt 1 lượng vàng SJC; 1 giải nhất 20 triệu đồng; 2 giải nhì 10 triệu đồng; 5 giải ba 5 triệu đồng; 10 giải khuyến khích 1 triệu đồng.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, LienVietPostBank luôn chú trọng đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, đơn giản hóa quy trình và mẫu biểu nhằm tạo thuận lợi hơn cho khách hàng. Việc ra mắt thẻ vật lý Ví Việt và nâng cấp thêm nhiều tính năng, tiện ích quan trọng cho các dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử là một bước đột phá của LienVietPostBank.

LienVietPostBank được thành lập từ ngày 28.3.2008. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, tính đến thời điểm 30.11.2017, tổng tài sản của LienVietPostBank đạt gần 154.000 tỉ đồng, tổng huy động vốn đạt trên 141.000 tỉ đồng, tổng dư nợ đạt trên 98.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt trên 1.700 tỉ đồng. LienVietPostBank cũng là ngân hàng có hệ thống mạng lưới “khủng” trong hệ thống các ngân hàng thương mại cổ phần, phủ sóng 63/63 tỉnh, thành và đến tận vùng sâu, vùng xa, với hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch, hơn 1.000 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác trên 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện.

Ví Việt hay còn gọi là Thẻ phi vật lý Ví Việt là sản phẩm của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, được Ngân hàng Nhà nước cấp phép ngày 7.9.2016. Tính đến ngày 31.12.2017, Ví Việt đã đạt được hơn 2 triệu người dùng và hơn 16.000 điểm chấp nhận thanh toán Ví Việt trên khắp 63 tỉnh, thành, giúp người dân tại vùng sâu, vùng xa có thể dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ thanh toán và dịch vụ ngân hàng.

Bên cạnh những con số ấn tượng trên, năm 2017 là năm “bội thu” của Ví Việt với những giải thưởng trong nước và nước ngoài. Cụ thể: danh hiệu Sao Khuê 2017 “Top 10 ứng dụng công nghệ thông tin xuất sắc 2017”; Giải thưởng APICTA 2017 - giải thưởng do Liên minh các Tổ chức Công nghệ Thông tin và Truyền thông khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APICTA) trao tặng cho sản phẩm Ví Việt…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm