Đoàn thanh niên LienVietPostBank đi thu mua heo   /// T.P

LienVietPostBank mang 'Cơm có thịt heo' đến Tây nguyên

0
Giá thịt heo rớt thê thảm, bà con nông dân cả nước gặp muôn vàn khó khăn. Ngay lập tức, hàng nghìn cán bộ và lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã tự nguyện khởi xướng dự án “Cơm có thịt heo” đầy tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái.

 

LienVietPostBank vay 8 ngân hàng Đài Loan 50 triệu USD

LienVietPostBank vay 8 ngân hàng Đài Loan 50 triệu USD

0
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã ký kết hợp đồng vay hợp vốn trị giá 50 triệu USD với 8 ngân hàng Đài Loan nhằm bổ sung nguồn ngoại tệ trung dài hạn, và đáp ứng một phần nhu cầu vay ngoại tệ của các doanh nghiệp trong nước.
Nên chia một phần tiền tiết kiệm để gửi kỳ hạn ngắn trước khi mua chứng chỉ tiền gửi /// Ảnh: D.Đ.M

Mua chứng chỉ tiền gửi hay gửi tiết kiệm?

0
Hàng loạt ngân hàng đang “chạy đua” phát hành chứng chỉ tiền gửi kỳ hạn dài với lãi suất hấp dẫn hơn gửi tiết kiệm, nhưng các chuyên gia cho rằng sản phẩm này không hẳn phù hợp với mọi khách hàng.
Ông Dương Công Toàn, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, trao học bổng cho các sinh viên
 /// Ảnh: Thanh Đông

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank

0
Sáng 16.12, tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), chương trình “Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank” do Báo Thanh Niên phối hợp cùng LienVietPostBank tổ chức đã trao 32 suất học bổng (tổng trị giá là 123 triệu đồng) cho các sinh viên khu vực phía nam.
 
Cây mắc ca lựa giống chuẩn, trồng đúng kỹ thuật sẽ cho quả to, chất lượng  /// Ảnh: Phạm Hà

Cho vay trồng mắc ca lãi suất 7,45%/năm

0
Một nhà băng cổ phần tiên phong cho vay trồng mắc ca với siêu lãi suất rẻ ngang ngửa lãi huy động, kèm thời gian ân hạn lãi và gốc lên đến 5 năm. Người nông dân, thậm chí không cần sổ đỏ cũng được vay vốn...
LienVietPostBank hướng sản phẩm tín dụng đến người nghèo, cán bộ hưu trí - Ảnh: Tiêu Phong

Cho vay hưu trí, quà quý tuổi già

2
Không cần tài sản thế chấp, chỉ cần lương hưu tối thiểu 2 triệu đồng trả qua tài khoản bưu điện, khách hàng có thể vay vốn tối đa 300 triệu đồng.
LienVietPostBank đang nỗ lực đẩy mạnh mảng dịch vụ điện tử phục vụ khách hàng - Ảnh: T.P

LienVietPostBank đẩy mạnh dịch vụ nộp thuế điện tử

0
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Nghị quyết số 19/NQ-CP ngày 12.3.2015 về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia hai năm 2015 - 2016, Bộ Tài chính chỉ đạo ngành thuế trong năm 2015 triển khai nộp thuế điện tử tại 63/63 cục thuế tỉnh/thành phố. 
LienVietPostBank 'lột xác' sau 7 năm ra đời

LienVietPostBank 'lột xác' sau 7 năm ra đời

0
7 năm tổng tài sản tăng 14 lần, vốn huy động tăng 24 lần, dư nợ cho vay tăng 19 lần; mạng lưới với 100 chi nhánh và hơn 10.000 điểm giao dịch khắp cả nước... Với một ngân hàng sinh sau đẻ muộn, không dễ để đạt được tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ như vậy.
LienVietPostBank 7 năm tổng tài sản tăng 14 lần

LienVietPostBank 7 năm tổng tài sản tăng 14 lần

0
Báo cáo mới nhất của Ngân hàng TMCP Bưu điện (LienVietPostBank) cho thấy tính đến thời điểm 31.12.2014, tổng tài sản ngân hàng này tăng từ 7.453 tỉ đồng lên 100.800 tỉ đồng, tăng 14 lần và hiện đang dẫn đầu so với các ngân hàng thương mại cổ phần ra đời cùng thời điểm.
Tổng đài LienVietPostBank phục vụ khách hàng 24/24 giờ

Tổng đài LienVietPostBank phục vụ khách hàng 24/24 giờ

0
Để kịp thời hỗ trợ nhu cầu của khách hàng bất cứ thời gian nào, từ ngày 2.3.2015 Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức nâng thời gian phục vụ khách hàng qua tổng đài 1800557758 lên 24/24 giờ tất cả các ngày trong năm (hoạt động cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết).
Tái cơ cấu ngân hàng đã đi đúng hướng

Tái cơ cấu ngân hàng đã đi đúng hướng

0
“Kết quả đạt được cho thấy, các giải pháp mà Ngân hàng Nhà nước VN (NHNN) đã thực hiện trong quá trình tái cơ cấu hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD) thời gian qua là phù hợp, đúng hướng và hiệu quả” - đó là đánh giá của TS Nguyễn Đức Hưởng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng (NH) TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).
Tiếp sức cho sinh viên xuất sắc

Tiếp sức cho sinh viên xuất sắc

0
Sáng 30.10, tại trụ sở Văn phòng đại diện khu vực phía nam của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) diễn ra lễ trao học bổng Nguyễn Thái Bình Báo Thanh Niên - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank cho 29 sinh viên các trường đại học, học viện khu vực miền Nam.
LienVietPostBank tặng 150 ti vi cho quân và dân Lý Sơn

LienVietPostBank tặng 150 ti vi cho quân và dân Lý Sơn

0
Ngày 14.8, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Quỹ tấm lòng Việt, Đài truyền hình Việt Nam (THVN - VTV) trao tặng 150 chiếc ti vi cho quân và dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
LienVietPostBank tài trợ 37 tỉ đồng cho Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng

LienVietPostBank tài trợ 37 tỉ đồng cho Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng

0
Ngày 2.7, TS Nguyễn Đức Hưởng, Phó chủ tịch thường trực HĐQT Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trực tiếp trao tặng số tiền hơn 37 tỉ đồng cho Ban Giám đốc Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng để mua sắm trang thiết bị phục vụ việc khám, chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân nghèo.
LienVietPostBank tri ân khách hàng

LienVietPostBank tri ân khách hàng

0
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa triển khai chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện, tích điểm, đổi quà cùng thông điệp “Triệu quà tặng – Một niềm tin”, áp dụng cho khách hàng cá nhân, từ nay đến 25.1.2014 hoặc khi có thông báo chấm dứt từ LienVietPostBank.