Chí cùng ba say sưa học tập, vui đùa /// THANH LỘC

'Sọ dừa' đi học

0
9 năm sống trên đời là quãng thời gian cậu bé Nguyễn Văn Minh Chí vật lộn với cảnh tứ chi tật nguyền. Nhưng cậu đã sống, học tập để gieo niềm tin rằng kỳ tích sẽ đến như chú bé 'Sọ dừa' trong truyện cổ tích.
 /// Ảnh: Quang Minh Nhật

Cứu chữa bệnh nhân bị liệt tứ chi

0
Bệnh nhân bị tai nạn giao thông, gia đình đưa vào BV 121 trong tình trạng liệt tứ chi, bí tiểu… Từ các kết quả cận lâm sàng, ê kíp bác sĩ đã phẫu thuật thành công thay 2 đĩa đệm nhân tạo cột sống cổ bệnh nhân.
Sam Ballard còn khỏe mạnh trước khi bị liệt vì nuốt ốc sên /// Ảnh chụp màn hình Oddity Central

Chàng trai bị liệt tứ chi vì 'chơi dại' nuốt sống ốc sên

0

Vì thực hiện lời thách thức của bạn bè khi đang tiệc tùng, chàng trai người Úc Sam Ballard đã bắt một con ốc sên trong vườn rồi nuốt vào bụng. Sam không ngờ hành động ngớ ngẩn này khiến cậu bị liệt cả tay và chân. 

Anh Đông nằm bất động nhiều tháng qua	 /// Ảnh: N.K

Bị liệt tứ chi vì tai nạn, người đàn ông còn 2 con thơ

1
Bốn tháng trước, trên đường đi làm về, anh Nguyễn Đông (40 tuổi, ngụ thôn Gò Hà, xã Hòa Khương, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) bị tai nạn giao thông và được đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu do đa chấn thương.
Đánh bạn nhậu liệt tứ chi

Đánh bạn nhậu liệt tứ chi

0
Chiều 4.8, TAND TP.Đà Nẵng đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Trần Hữu Tiến và Nguyễn Cao Lượng cùng 19 năm tù, tuyên phạt Hà Văn Chung 17 năm tù cùng về tội giết người.