Liệu 'Spider-Man 3' có mang quái vật Venom vào vũ trụ điện ảnh Marvel?

0 Thanh Niên Online

Sau cuộc thương thuyết giữa hai hãng điện ảnh nổi tiếng thế giới Disney và Sony Pictures, cuối cùng nhân vật Người Nhện cũng được giữ lại trong Marvel. Spider-Man 3 hiện được dự đoán là một trận chiến gay cấn giữa siêu nhện và Venom.

Thống nhất của Sony và Disney đã dẫn đến sự ra đời của 'Spider-Man 3' /// Ảnh: Marvel
Thống nhất của Sony và Disney đã dẫn đến sự ra đời của 'Spider-Man 3'
Ảnh: Marvel

Chia sẻ về quyết định gây bất ngờ người hâm mộ, ông Kevin Feige, chủ tịch Marvel nói trên tờ The Hollywood Reporter: “Tôi cảm thấy vui mừng vì hành trình của Spider-Man sẽ tiếp tục ở MCU (vũ trụ điện ảnh Marvel). Đây là một biểu tượng về siêu anh hùng, kết nối các thế hệ khán giả trên toàn cầu. Anh ta cũng là người hùng duy nhất có siêu năng lực gia nhập xuyên qua các vũ trụ điện ảnh, vì vậy khi Sony tiếp tục phát triển series Spider-verse của riêng họ, đây là điều luôn gây ngạc nhiên cho tương lai”.

Được biết, đây là phần cuối cùng của Người Nhện trong hành trình “xuyên qua các vũ trụ điện ảnh” như lời chủ tịch Marvel. Tuy nhiên, đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy hai hãng Sony Pictures và Marvel Studios xoa dịu mối quan hệ đang căng thẳng. Trên thực tế, khả năng xuất hiện của nam diễn viên Tom Hardy trong series phim về người hùng Peter Parker hoàn toàn có cơ sở.

Hiện tại, Sony đang có những động thái chứng tỏ hãng cần sự công nhận rộng rãi từ vũ trụ điện ảnh Marvel. Do đó, việc nhượng quyền thương mại Venom là cơ hội tốt nhất để thực hiện điều này.

Được biết, Marvel và Sony đã mở rộng thỏa thuận ban đầu của họ, có thể có một quy trình chính thức về thực hiện nội dung. Trong đó, hai bên được phép tự do trong việc chỉnh sửa và sáng tạo không gian riêng về tác phẩm siêu nhện tiếp theo trong MCU. Điều này cũng đồng nghĩa, Marvel sẽ được tùy ý điều chỉnh và loại bỏ những chi tiết không mong muốn. Do đó, việc thêm Venom vào Spider-Man 3 sẽ là một kế hoạch dài hạn khác. Trong đó, việc xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai hãng này cũng cần nhiều thời gian.

Bộ phim Người Nhện 3 của Marvel dự kiến ra mắt công chúng vào ngày 16.7 năm sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhớ mãi chợ nổi Phụng Hiệp

Nhớ mãi chợ nổi Phụng Hiệp

Gần 15 năm trước, tôi đã có một chuyến đi về thăm các tỉnh vùng sông nước ở miền Tây Nam bộ; dịp này, được giới thiệu đi tham quan, mua sắm ở chợ nổi Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Đây được xem là một trong những chợ họp trên sông nước rất đặc trưng ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.