Sạc không dây đang dần hoàn thiện và có thể thay thế sạc truyền thống trên iPhone  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Cổng Lightning trên iPhone sẽ bị Apple 'khai tử'?

0
Cổng kết nối đã trở thành những thứ cố định có sẵn trên các điện thoại di động kể từ khi ra đời đến nay, từ những chiếc điện thoại phổ thông cồng kềnh nhiều thập kỷ trước cho tới chiếc iPhone 12 vừa ra mắt.
iPhone 11 sẽ có hệ thống camera ba ống kính ở mặt sau  /// Ảnh: MacRumors

Sẽ có 3 mẫu iPhone 2019 được ra mắt

0
Một báo cáo mới từ 9to5Mac cho thấy sẽ có ba mẫu iPhone ra mắt trong năm nay, và các sản phẩm vẫn sẽ sử dụng cổng Lightning thay vì USB-C như các tin đồn trước đó.
iPhone 8 được cho là sẽ bỏ dùng cổng kết nối Lightning để dùng kết nối USB-C /// Ảnh: AFP

iPhone 8 sẽ sử dụng cổng kết nối USB-C?

0
Theo thông tin của The Wall Street Journal, nhiều khả năng trong phiên bản iPhone 8 sắp ra mắt có một điểm thay đổi khiến nhiều người bất ngờ, đó chính là sản phẩm này sẽ sử dụng cổng kết nối USB-C.
Flash iXpand kết nối trực tiếp với iPhone thông qua cổng Lightning  /// Ảnh: T.Luân

USB giúp tăng bộ nhớ lưu trữ cho iPhone

0
Nếu đang sử dụng chiếc iPhone 16 GB, vấn đề lưu trữ bộ nhớ trong sẽ làm bạn rơi vào những tình huống khó khăn khi cần lưu trữ nhiều dữ liệu có dung lượng lớn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng giải pháp của SanDisk.
Chuẩn kết nối USB Type-C sắp đưa vào sử dụng

Chuẩn kết nối USB Type-C sắp đưa vào sử dụng

0
(TNO) Hiệp hội phát triển chuẩn kết nối USB (USB Promoter Group) ngày 13.8 cho biết, đã hoàn thiện xong đặc tả kỹ thuật của cổng kết nối USB Type-C và sẽ sớm áp dụng trong thời gian tới.
Apple 'khai tử' iPad 2

Apple 'khai tử' iPad 2

0
(TNO) Sau gần 3 năm có mặt trên thị trường, Apple vừa đưa ra thông báo 'khai tử' mẫu máy tính bảng iPad thế hệ 2 và thay thế bằng sản phẩm iPad thế hệ 4.
Chuẩn kết nối mới của Apple

Chuẩn kết nối mới của Apple

0
(TNO) Apple đã chính thức giới thiệu chuẩn kết nối mới với tên gọi Lightning cho các thiết bị di động của mình, dưới đây là một số thông tin cần biết về chuẩn kết nối mới này.