Linh Chi ‘tố’ Ngọc Trinh mua áo ngủ hàng chục triệu đồng

0 Thanh Niên Online

(iHay) Từng chi tiền tỉ mua túi xách, Ngọc Trinh tiếp tục khiến fan sốc khi ‘đàn em’ Linh Chi mới đây kể về khả năng shopping của mình.

Linh Chi ‘tố’ Ngọc Trinh mua áo ngủ hàng chục triệu đồng

(iHay) Từng chi tiền tỉ mua túi xách, Ngọc Trinh tiếp tục khiến fan sốc khi ‘đàn em’ Linh Chi kể về khả năng shopping của mình.

>> Ngọc Trinh trần tình về vụ “tự tin trình diễn cho Victoria’s Secret”
>> Ngọc Trinh: 'Không trách người ta nói tôi phẫu thuật thẩm mỹ

Linh Chi ‘tố’ Ngọc Trinh mua đồ lót hàng chục triệu đồng

Trong giới showbiz, "nữ hoàng nội y" vốn luôn tỏ ra là người sống biết tận hưởng từ chính sức lao động của mình. Cô nổi tiếng là người "chịu chơi" những món đồ hàng hiệu lên tới tiền tỉ. Tuy nhiên, việc bỏ ra hàng chục triệu đồng cho một món nội y bên trong khiến nhiều người 'ngả mũ'.

Trên trang cá nhân hôm 17.8, Linh Chi khoe lô ảnh shopping cùng ‘nữ hoàng nội y’ với chú thích: “Bà hai này của tui biến thái lắm... Đối với đồ lót í, bà í bỏ ra bao nhiêu tiền mua và mắc đến mấy bà í cũng không tiếc, chỉ cần thích là cái áo ngủ bình thường 20 đến 30 triệu bà ấy cũng mua! Đi shopping với bà í ngộp thở và xót tiền lắm”.

iHay.vn đã liên hệ với Ngọc Trinh và được "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp xác nhận 'lời tố' của Linh Chi là 'không nói quá'.

Theo Ngọc Trinh, cô thấy chuyện bỏ tiền mua đồ ngủ, thậm chí đồ lót với giá vài chục triệu đồng/món là bình thường, miễn món hàng xứng đáng với thương hiệu mà mình thích.

Việc xài tiền như nước cho thấy Ngọc Trinh đang rất thành công ở tuổi 25. Không chỉ là một người mẫu đắt show sự kiện, quảng cáo, việc kinh doanh spa, mỹ phẩm và quần áo thời trang từ Bắc đến Nam cũng mang đến cho chân dài này khoản thu nhập không nhỏ.

Thủy Nguyên

>> Ngọc Trinh 'ngoan hiền' đến mừng Linh Chi lên chức bà chủ
>> Linh Chi: Tôi được rất nhiều khi là bản sao Ngọc Trinh
>> Vắng Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'cặp kè' cùng Linh Chi
>> Bắt gặp Khắc Tiệp dẫn Ngọc Trinh, Linh Chi đi mua hàng hiệu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm