Không kỳ thị Linux như thời Steve Ballmer, Microsoft dưới triều đại của Satya Nadella trở nên rất cởi mở  /// Ảnh chụp màn hình TheVerge

Microsoft cởi mở hơn với Linux

0
ExFAT là định dạng quản lý file mở rộng mà Microsoft đưa ra cho các thẻ nhớ gắn ngoài như thẻ SD hay ổ USB vào năm 2006, thay cho FAT32 phổ biến trước đó. Hiện tại, Microsoft đang có kế hoạch mới cho định dạng này.
Skype hiện đã có mặt trên nền tảng Linux và được phân phối dưới dạng Snap  /// Ảnh: Microsoft

Skype đã có sẵn cho người dùng Linux

0
Canonical vừa thông báo rằng ứng dụng VoIP phổ biến Skype hiện đã được cung cấp để người dùng các bản phân phối Linux như Ubuntu và Linux Mint trải nghiệm.
Ubuntu chính thức hỗ trợ máy tính bảng

Ubuntu chính thức hỗ trợ máy tính bảng

0
(TNO) Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Ubuntu 14.04 LTS đã sẵn sàng sử dụng trên các dòng máy tính bảng, màn hình cảm ứng và màn hình độ phân giải cao.
Tizen không bị khai tử

Tizen không bị khai tử

0
(TNO) Trước những thông tin gần đây cho rằng nền tảng Tizen bị hoãn ra mắt và cũng sẽ bị khai tử, đại diện của Samsung và Intel ngày 8.7 đã lên tiếng bác bỏ.
Mozilla tung ra bản FireFox OS Simulator 3.0

Mozilla tung ra bản FireFox OS Simulator 3.0

0
(TNO) Mozilla vừa chính thức tung ra phiên bản FireFox OS Simulator 3.0, giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm được nền tảng Firefox OS trực tiếp trên web.
Android sẽ chạy được ứng dụng của Windows

Android sẽ chạy được ứng dụng của Windows

0
(TNO) Trong thời gian tới, những chiếc điện thoại hay máy tính bảng sử dụng nền tảng Android của Google sẽ có khả năng chạy được các ứng dụng dùng trên Windows.
/form>