/// Ảnh: Reuters

Giá bitcoin liên tiếp tăng mạnh, vượt 8.000 USD

0
Giá bitcoin tiếp tục phục hồi hôm nay 24.7, vượt 8.000 USD lần đầu tiên trong hai tháng qua. Điều này khiến nhiều đồng tiền mã hóa “hồi sinh” phần nào sau thời gian dài chịu áp lực bán tháo.
Tiền ảo được công nhận?

Tiền ảo được công nhận?

0
Đó là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra sau khi Bộ Công thương có văn bản yêu cầu ngành điện áp dụng giá bán lẻ điện kinh doanh với khách hàng có hệ thống máy tính giải mã, khai thác tiền ảo như Bitcoin, Litecoin, Ethereum...
Sự phát triển của tiền ảo khiến việc phân định giữa những hoạt động mờ ám của tư nhân và các thể chế gần như trở thành bất khả /// Reuters

Ẩn họa chính trị từ tiền ảo

0
Từ thuở bình minh của loài người, tiền tệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cơ cấu xã hội. Suốt chiều dài lịch sử, đã có không ít cuộc khủng hoảng, lật đổ và chiến tranh xuất phát từ bất ổn tiền tệ kéo dài. 
Chính sách siết chặt quản lý tiền ảo vẫn đang được các nước xem xét. /// Reuters

Đừng vội với Bitcoin

0
Nhà đầu tư có lẽ chưa nên vội ném tiền vào tiền ảo khi thấy Bitcoin tăng nhanh
Bitcoin đã giảm đến 22% chỉ sau vài ngày đầu tháng 2 /// Reuters

Đáy nào cho tiền ảo ?

0
Bloomberg đưa tin ngay trong phiên đầu tuần ngày 5.2, giá tiền ảo Bitcoin tại thị trường London (Anh) giảm 10% còn 7.722 USD/coin.
 /// Ảnh: AFP

Bitcoin: Bong bóng sắp có dấu hiệu bể?

0
Đồng tiền thuật toán phổ biến nhất thế giới vừa khiến các nhà đầu tư lao đao khi trượt giá về dưới 8.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái trước khi phục hồi phần nào.