Livestream gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2022: môn tiếng Anh

0 Thanh Niên Online

Báo Thanh Niên tổ chức livestream gợi ý cách giải đề thi tất cả các môn của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 trên website thanhnien.vn và các nền tảng YouTube, Fanpage, TikTok.

Đây là gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2022 - môn tiếng Anh do Báo Thanh Niên thực hiện.

Livestream gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2022: môn tiếng Anh - ảnh 1

Nhằm giúp phụ huynh và thí sinh có cái nhìn cụ thể hơn về cách thức giải bài thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, ngay sau mỗi buổi thi, Báo Thanh Niên sẽ thực hiện livestream gợi ý giải đề thi các môn thi trên các nền tảng của báo: website thanhnien.vn và các nền tảng YouTube, Fanpage, TikTok Báo Thanh Niên.

Thời gian thực hiện livestream sau mỗi buổi thi là môn Ngữ văn (10 giờ 30’ ngày 7.7), Toán (17 giờ ngày 7.7), các môn thi tổ hợp (11 giờ 30' ngày 8.7), môn tiếng Anh (16 giờ 30 ngày 8.7).

Các chuyên gia tham gia livestream là nhóm giáo viên Trường THPT Vĩnh Viễn có kinh nghiệm luyện thi, giải đề thi trong nhiều năm qua. Các giáo viên có kinh nghiệm của từng môn học sẽ có gợi ý cụ thể về từng đề thi để học sinh vừa thi xong có thể theo dõi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những "trường học" đặc biệt nhất Sài Gòn: "Lò" đào tạo lồng tiếng của đạo diễn Đạt Phi

Những "trường học" đặc biệt nhất Sài Gòn: "Lò" đào tạo lồng tiếng của đạo diễn Đạt Phi

TP.HCM có những nơi đào tạo nghề nghiệp rất đặc biệt, dù không hoàn toàn là một trường học theo nghĩa thường thấy. Trong đó có "lò" lồng tiếng của đạo diễn Đạt Phi, người nổi tiếng với nghệ danh "phù thuỷ lồng tiếng" từ thời lồng tiếng cho phim Đài Loan, Hồng Kông tràn ngập trên sóng truyền hình đến những phim bom tấn chiếu rạp hiện nay.