LMHT: Chết cười với phiên bản tiết kiệm trong video âm nhạc Rise từ fan

0 Thanh Niên Online

Mới đây, một YouTuber đồng thời cũng là streamer trên trang Twitch có nickname “JKMercury” đã đăng bản cover phiên bản tiết kiệm tiền của bài hát Liên Minh Huyền Thoại có tên Rise.

Bài hát “Rise” được thể hiện bởi The Glitch Mob và The Word Alive là một trong những bài hát chủ đề được rất nhiều người ưa thích tại Chung Kết Thế Giới 2018. Bài hát này được thiết kế theo phong cách hoạt hình khi mô tả lại quá trình chàng tuyển thủ Kang “Ambition” Chan-yong của đội tuyển Samsung Galaxy đi tìm kiếm vinh quang tại mùa giải 2017.

Ngoài sự xuất hiện của Ambition, còn có hàng loạt tuyển thủ khác cũng góp mặt. Liên tục có những đối thủ khác máu mặt như Luka “Perkz” Perković, Jian “Uzi” Zi-Hao hay thậm chí tuyển thủ được đánh giá là xuất sắc nhất trong đấu trường chuyên nghiệp của LMHT cũng không thể cản được bước của anh.

Video gốc hiện đã gần cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Tất nhiên phiên bản cover lại của anh chàng JKMercury chỉ mới ra mắt vào ngày 13.1 và mới đạt được 65.000 lượt xem, tuy nhiên mọi người đều tỏ ra khá thích thú và ủng hộ video này.

Tất nhiên vì không bỏ nhiều chi phí vào khâu sản xuất, nên anh chàng này đã khá sáng tạo trong nhiều khâu và khiến video này càng ngày càng thú vị hơn.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm