LMHT: Game thủ có thể Tốc Biến liên tục trong chế độ Phòng Tập

0 Thanh Niên Online

Chỉ còn không lâu nữa, Liên Minh Huyền Thoại sẽ khép lại mùa giải 2016. Mới đây, những thông tin về bản cập nhập chuẩn bị cho tiền mùa giải 2017 được hé lộ khiến cộng đồng game thủ phấn khích.

LMHT: Hé lộ thông tin chức năng Phòng Tập

Thông tin mới nhất mà Riot Games công bố, mùa giải 2017 sẽ có thêm tính năng Phòng Tập.

Chắc Faker sẽ thích chế độ này

Theo đó, Phòng Tập sẽ ngay lập tức hồi chiêu tốc biến, để game thủ tập tành những pha “phi thân” qua tường, vốn là nối ám ảnh cho bất kỳ cao thủ nào. Riot Games cũng hào phóng khi cho người chơi lượng vàng vô tận để có thể thử nghiệm với muôn cách buid đồ dị tùy sở thích.

LMHT: Hé lộ thông tin chức năng Phòng Tập

Thoải mái tốc biến

Ngoài ra, Phòng Tập còn sở hữu nhiều chức năng hơn, mãi mãi ở level 1 để tập lasthit, chức năng bất tử cho phép bạn tập luyện đi rừng,… Khi các thông tin về chế độ Phòng Tập này ra mắt, đã có khá nhiều game thủ cho rằng nó khá giống với chế độ SandBox mà Thanh Niên Game đề cập trong bài viết trước, tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ đây sẽ là chế độ mới hoàn toàn hay chỉ là một cải tiến từ SandBox.

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ông Tim Cook bắt đầu lên nắm quyền điều hành Apple từ năm 2011 sau cái chết của Steve Jobs. Kể từ đó, cổ phiếu và giá trị của Apple trên thị trường không ngừng tăng, cao gấp 10 lần trong thời gian gần đây.