LMHT: game thủ thất vọng với single mới của nhóm nhạc K/DA

0 Thanh Niên Online

K/DA, nhóm nhạc nữ K-Pop lấy cảm hứng từ bốn nhân vật trong game Liên minh huyền thoại đã trở lại với một ca khúc mới toanh mang tên ‘The Baddest’. Đây là ca khúc đầu tiên họ phát hành kể từ "POP/STARS" vào năm 2018.

Ban nhạc được phát triển bởi những người tạo ra Liên Minh Huyền Thoại - Riot Games sẽ phát hành một EP vào cuối năm nay. Tuy nhiên, có điều hơi khác về ban nhạc do bốn nhân vật Ahri, Akali, Evelynn và Kai’Sa không còn được lồng tiếng bởi những người cũ.

Nhiều game thủ cho rằng sự khác biệt chính là Madison Beer không còn trong ban nhạc. Madison là một ca sĩ nổi tiếng đến từ New York, bắt đầu sự nghiệp từ năm 13 tuổi sau khi Justin Bieber đăng một bản cover của cô trên YouTube, kể từ đó cô đã hợp tác với một số nghệ sĩ khá lớn từ David Guetta đến Jax Jones và thậm chí là Martin Solveig. Cô ấy cũng lồng tiếng cho Evelynn trong K/DA, nhưng hiện nay game thủ nhận thấy Madison dường như đã xóa tất cả nội dung liên quan đến K/DA và không còn liên kết với ban nhạc nữa. Evelynn sẽ được lồng tiếng bởi Bea Miller, một nghệ sĩ người Mỹ và là cựu thí sinh X-Factor. 

 

Nhiều người không hài lòng với sự thay đổi này và cho rằng Madison Beer là phần hay nhất của ban nhạc. Một game thủ cho hay: “Madison Beer phù hợp với Evelynn tương tự như người đã lồng tiếng cho Kai’Sa, những người mới không có thần thái của các nhân vật khiến cho bài hát bây giờ chỉ nghe giống như một bài hát K-Pop bình thường nào đó". Những người khác còn yêu cầu Riot Games công bố lý do tại sao Madison, và cả Jaira Burns, không còn trong ban nhạc K/DA nữa.

Hiện tại vẫn chưa rõ tên của bản EP cũng như thời điểm ra mắt. Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức về nhóm nhạc K/DA trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm