LMHT giành 2 giải lớn tại The Game Awards 2020

0 Thanh Niên Online

Mới đây, tổ chức The Game Awards 2020 đã công bố hàng loạt danh hiệu cho những tựa game gây ảnh hưởng lớn đến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Đây cũng chính là sự kiện thường niên vinh vinh danh các trò chơi, cá nhân, tổ chức và sự kiện xuất sắc nhất năm. 

Trong hàng loạt cái tên được nêu tại hạng mục "Game Esports xuất sắc nhất năm", LMHT đã xuất sắc vượt qua Call of Duty: Nodern Warfare, Counter-Ttrike: Global Offensive, Fornite và Valorant. Còn đối với hạng mục “Sự kiện thể thao điện tử hay nhất năm”, CKTG 2020 của LMHT cũng đã vinh hạnh giành được danh hiệu này.

Không chỉ dừng tại bản thân tựa game, những cá nhân trong đấu trường LMHT cũng nhận được không ít giải thưởng. Theo đó, tuyển thủ ShowMaker (tuyển thủ đường giữa của DAMWON, nhà vô địch CKTG 2020) nhận được danh hiệu “Vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm”. Còn Eefje “Sjokz” Depoortere một lần nữa được vinh danh là “Người dẫn chương trình thể thao điện tử xuất sắc nhất”.
Dù rằng làng game bị ảnh hưởng không ít bởi đại dịch COVID-19, tuy nhiên Riot Games vẫn mang lại giải đấu CKTG 2020 cũng như liên tục cập nhật những nội dung game cho người hâm mộ LMHT. Chính vì vậy không có gì khó hiểu khi tựa game này đã nhận được 2 danh hiệu lớn tại The Game Awards 2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Thiết kế iPhone hiện tại vẫn được đánh giá là hấp dẫn, trong khi nhu cầu của người dùng liên tục cần một cái gì đó mới. Vì vậy, Apple có thể thực hiện thay đổi trong thiết kế iPhone 15 năm sau.