LMHT: Morgana bị giảm nhẹ sức mạnh vì khả năng bảo kê đồng đội quá tốt

0 Thanh Niên Online

Trong meta hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại, Morgana hiện đang là một trong những vị tướng được nhiều người ưa chuộng. Điều này nhờ vào khả năng dọn lính, bắt lẻ cũng như bảo kê kháng hiệu ứng cho đồng đội cực tốt trong những pha giao tranh tổng.

Có lẽ chính vì khả năng đa nhiệm của mình, Morgana có thể trở thành hỗ trợ hay thậm chí là tướng chuyên gây sát thương tại vị trí đường dưới hoặc đường giữa. Và tất nhiên Riot Games cảm thấy điều này là khá bất công cho những vị tướng khác nên họ quyết định giảm bớt sức mạnh của cô nàng này trong phiên bản 8.15 tiếp theo.

Theo định hướng của các nhà phát triển, họ không muốn giảm sát thương hoặc thời gian trói của Khóa Bóng Tối (Q) vì đây là một trong những chiêu thức mang tính thương hiệu của Morgana. Thay vào đó, Riot Games chú tâm hơn trong việc giảm bớt những chiêu thức hỗ trợ khác của Thiên Thần Sa Ngã này.

Cụ thể hơn, Khiên Đen (E) sẽ tăng thêm 30 điểm năng lượng cho mọi cấp độ. Thật ra mục đích của điều này khiến người chơi cần phải để ý hơn trong những lần bảo vệ đồng đội. Nếu sử dụng chiêu thức để bảo kê đồng đội này khá nhiều thì cô ta sẽ không thể sử dụng những chiêu thức khác để cấu máu hoặc bắt lẻ đối thủ.

Chưa hết, khả năng hồi năng lượng của Morgana cũng bị giảm. Thay vì chỉ số hồi năng lượng cơ bản là 3 thì giờ đây chỉ còn 2,2 mà thôi. Việc giảm sức mạnh chiêu thức này sẽ khiến cô ta sẽ cực kì thiếu năng lượng trong giai đoạn đi đường và tất nhiên sẽ tạo cơ hội cho đối thủ tận dụng nó để trừng phạt Morgana.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple cắt giảm đơn hàng iPhone 14?

Apple cắt giảm đơn hàng iPhone 14?

Không lâu sau khi Digitimes đưa ra báo cáo cho biết Apple đã cắt giảm 10% lượng iPhone 14 sản xuất hàng loạt đầu tiên (90 triệu chiếc), một nhà phân tích nổi tiếng đã tỏ ra nghi ngờ về tuyên bố này.