LMHT - Phiên bản 6.19: Hệ thống 'ping siêu cấp' chính thức trình làng

0 Thanh Niên Online

Sau khi phiên bản 6.19 chính thức cập bến Liên Minh Huyền Thoại vào ngày 22.09, Riot Games đã đưa ra một số thay đổi nâng cấp các tính năng liên quan đến cửa hàng.

LMHT - Phiên bản 6.19: Hệ thống 'ping siêu cấp' chính thức trình làng - ảnh 1

Trước đây, mỗi lần người chơi mua nhầm một trang bị sẽ cần phải nhấn nút hoàn tác để lấy lại tiền. Thế nhưng điều này khiến người chơi mất lượng máu đã hồi được trong lúc mua trang bị. Cơ bản, điều này sẽ ngăn người chơi lạm dụng việc mua trang bị hồi phục máu nhanh hơn và sau đó bấm nút hoàn tác để hồi máu nhanh nhất có thể. Tuy nhiên đối với những người chơi mua trang bị nhầm, việc trừ lượng máu cực kì lớn khiến người chơi tốn rất nhiều thời gian phải cờ hồi phục lại lượng máu mà họ đã hồi phục được từ trước đó.

LMHT - Phiên bản 6.19: Hệ thống 'ping siêu cấp' chính thức trình làng - ảnh 2

Thế nên Riot Games đã thay đổi lại cơ chế hoàn tác trong cửa hàng bằng cách chỉ trừ đi lượng máu hồi được kể từ thời điểm người chơi bắt đầu mua trang bị mùa thôi. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ tốn ít thời gian hồi máu mỗi khi nhấn nút hoàn tác.

Đi cùng với thay đổi này, Riot Games cũng để ý tới việc bán trang bị. Thay vì phải nhấn vào trang bị sau đó rê chuột tới nút bán và nhấp một lần nữa, giờ đây người chơi chỉ cần đơn giản nhấn chuột phải vào trang bị là có thể bán một cách nhanh chóng. Mặc dù điều này không thực sự quá nổi bật, thế nhưng chức năng bán trang bị nhanh này cũng có thể giúp người chơi tiết kiệm được kha khá thời gian để có thể quay lại chiến trường hỗ trợ cho đồng đội càng sớm càng tốt.

LMHT - Phiên bản 6.19: Hệ thống 'ping siêu cấp' chính thức trình làng - ảnh 3

Hệ thống ping tương lai của LMHT?

Hầu như mọi người đều không bàn cãi về những lợi ích mà hệ thống ping mà Riot Games vừa đưa vào trò chơi trong khoảng thời gian gần đây. Hệ thống ping giúp người chơi truyền tải thông tin cụ thể cho đồng đội một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất có thể. Từ nâng cấp số vàng yêu cầu, thời gian hồi chiêu của kĩ năng, giờ đây các nhà phát triển cung cấp thêm tính năng ping thông báo người chơi cần bao nhiêu vàng để sắm được một trang bị cụ thể.

LMHT - Phiên bản 6.19: Hệ thống 'ping siêu cấp' chính thức trình làng - ảnh 4

Sau đây là những tính năng ping được thêm vào trò chơi kể từ phiên bản 6.14 cho tới 6.19:

  • Hồi chiêu Phép Bổ Trợ của đồng minh/kẻ địch (qua bảng điểm)
  • Bộ đếm hồi sinh
  • Nội tại có hồi chiêu
  • Kinh nghiệm
  • Nhiều loại trang bị
  • Vàng hiện tại
  • Vàng cần để mua trang bị

[mecloud]Za5QW00Hk7[/mecloud]

Đi cùng với những thay đổi về cửa hàng và ping là hệ thống chế tạo Hextech dành riêng cho CKTG 2016

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm