LMHT: Riot Games giới thiệu 22 trang bị Thần Thoại mới dành cho Tiền Mùa Giải 2021

0 Thanh Niên Online

Để chuẩn bị cho Tiền Mùa Giải 2021 chuẩn bị cập bến, Riot Games vừa giới thiệu hàng loạt trang bị mới tại trang chủ chính thức của mình.

Theo đó, họ đã giới thiệu tổng cộng 22 trang bị Thần Thoại tại mùa giải mới của LMHT. Các bạn có thể nhấn vào đây để xem chi tiết hơn. Mỗi loại tướng sẽ sở hữu mỗi loại trang bị khác nhau với hiệu ứng cực kỳ độc đáo mà không trùng lặp.

LMHT: Riot Games giới thiệu 22 trang bị Thần Thoại mới dành cho Tiền Mùa Giải 2021 - ảnh 1

Ví dụ như Xạ Thủ sẽ có trang bị Galeforce, Kraken Slayer và Immortal Shieldbow. Những món trang bị này không chỉ có những chỉ số cần thiết cho xạ thủ mà còn cung cấp những công cụ giúp họ có thể tăng thêm sự cơ động, hạ gục tướng đỡ đòn hay tăng khả năng sống sót trước đợt dồn sát thương từ pháp sư hay sát thủ.

Không chỉ dành cho xạ thủ, hệ thống trang bị mới cũng phục vụ cho tướng đỡ đòn, xạ thủ kiêm sát thủ, pháp sư chuyên dùng năng lượng, pháp sư không dùng năng lượng, ...

>> LMHT: Riot Games muốn thay đổi lối đi rừng trong Tiền Mùa Giải 2021

Không chỉ vậy, đội phát triển LMHT cũng cải tiến một số trang bị với những chỉ số mới. Ví dụ như Tam Hợp Kiếm giờ đây sẽ tăng tốc độ di chuyển, Spellblade (tương tự như Thủy Kiếm) và đặc biệt hơn là tăng15% tốc độ tấn công lên những món trang bị huyền thoại khác. Tương tự như Tam Hợp Kiếm, mọi trang bị Thần Thoại đều sở hữu nội tại tăng thêm chỉ số cho những món trang bị huyền thoại khác nhằm cung cấp thêm sức mạnh cho người dùng khoảng thời gian cuối trận.

Những món trang bị Thần Thoại này sẽ được thử nghiệm tại máy chủ PBE của LMHT trong vòng 6 tuần. Sau đó Riot Games sẽ chính thức tung hệ thống trang bị mới cho Tiền Mùa Giải 2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

Với sự góp mặt của bốn đội tuyển xuất sắc cùng hai vị HLV đình đám của PUBG Mobile là Louis và Huy Gà, chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên đã khiến các fan hâm mộ Esports đứng ngồi không yên với bầu không khí vô cùng sôi động và cuồng nhiệt.