LMHT: Riot Games giới thiệu toàn bộ chiêu thức của tướng mới Neeko

0 Thanh Niên Online

Neeko chính là tướng mới tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại vừa được hé lộ tại máy chủ thử nghiệm PBE vào rạng sáng nay.

Bộ chiêu thức của cô nàng này hầu hết đều sở hữu những khả năng biến hình cũng như lừa đối thủ. Nếu so sánh với LeBlanc thì cô nàng này còn sở hữu khả năng ‘biến ảo’ còn hơn thế nữa. Nếu lọt vào tay những người chơi sở hữu kỹ năng cao thì đây sẽ là một trong những vị tướng cực kỳ khó chịu trong meta hiện tại.

Và sau đây là toàn bộ chiêu thức của Neeko:

Nội tại: Inherent Glamour

Nội tại của Neeko thể hiện khả năng biến hình thành vị tướng đồng minh. Nó cho phép người chơi biến hình thành đồng đội đứng gần cho tới khi cô sử dụng chiêu thức hoặc bị đối thủ tấn công.

Q: Blooming Burst

Chiêu Q của cô nàng này gần giống như chiêu Jhin. Tuy nhiên chiêu Q của Jhin nếu hạ gục đối thủ sẽ tăng thêm sát thương cho những lần nhảy sau. Còn chiêu Q của Neeko thì lại chỉ gây sát thương nếu không hạ gục đối thủ, nếu hạ gục chúng sẽ nhảy tới mục tiêu khác và thậm chí còn nhảy thêm nhiều lần nữa nếu hạ gục mục tiêu.

W: Shapesplitter

Chiêu W sẽ là một trong những chiêu thức khiến Neeko trở thành vị tướng ‘siêu lừa’ trong LMHT. Kỹ năng này cho phép người chơi biến thân sang một vị trí khác. Tuy nhiên thay vì bị tấn công sẽ bị phát hiện ngay lập tức như nội tại ở trên, đối thủ cần phải tấn công đủ 3 lần mới phát hiện được đâu là thật và đâu và giả.

E: Tangle-barbs

Còn kỹ năng này của cô cũng tương tự như chiêu trói của Zyra. Nếu xuyên qua 1 đối thủ, chiêu thức này sẽ tăng thêm tốc độ, độ to và thời gian trói nếu nó xuyên qua 2 mục tiêu. Đối thủ bị trói cuối cùng sẽ bị dính thời gian trói lâu nhất.

R: Pop Blossom

Chiêu cuối của Neeko là kỹ năng gây sát thương diện rộng khi Neeko nhảy lên và đập mạnh xuống đất. Tất cả đối thủ bị đứng trong vòng ảnh hưởng sẽ bị làm choáng và nhận hàng tá sát thương. Tuy nhiên điều khó nhận ra đó là đối thủ sẽ không biết cô nhảy lên và gống chiêu nếu Neeko đang biến thân thành vị tướng khác.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm