LMHT: Riot hé lộ trang phục Jinx và Yuumi Tình Ái cho ngày lễ Valentine

0 Thanh Niên Online

Như một thói quen, khi ngày 14.2 sắp đến gần thì Riot Games cũng không quên giới thiệu trang phục dành cho ngày Valentine (ngày lễ tình nhân) trong LMHT. Và sắp tới, 2 vị tướng được nhận trang phục Tình Ái sẽ là Jinx và Yuumi.

Cả 2 vị tướng hỗ trợ và xạ thủ thú vị trong LMHT đều được thiết kế theo tông màu chủ đạo của ngày lễ tình nhân hồng và tím. Đối với Jinx, khi quăng bẫy thì cô sẽ thả ra những món quà đầy sắc nhọn luôn chực chờ cắn những nạn nhân xấu số chẳng may dậm phải. Còn chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp khi phát nổ sẽ có hình trái tim tỏa ra trông khá đẹp mắt.

Trong khi đó Yuumi lại đặc biệt khi sở hữu chiêu cuối đầy ấn tượng. Khi sử dụng chiêu cuối sẽ có rất nhiều hình thù dễ thương trong vùng tấn công của Yuumi.

>> LMHT: Nhóm trang phục Đồ Long và Vệ Binh Sa Mạc cập bến phiên bản 10.2

Theo dự kiến, cả 2 trang phục mới về chủ đề tình yêu của LMHT sẽ ra mắt trong phiên bản 10.3. Ngoài ra, Jinx và Yuumi đều sở hữu 7 Gói Đa Sắc mới.

Hiện tại, trang phục Valentine đang được thử nghiệm tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Màn hình chơi game nên chọn LCD hay LED?

Màn hình chơi game nên chọn LCD hay LED?

Nhiều người từng rất băn khoăn về hai loại màn hình LED và LCD, đặc biệt là khi sử dụng để chơi game, nhưng cách phân biệt và lựa chọn đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều.