LMHT: Tìm hiểu lối chơi 'Zac 1 đấm chết luôn' của cao thủ

0 Thanh Niên Online

Được ra mắt chính thức từ năm 2013, cho đến nay Zac vẫn luôn được xem là một trong những tướng đi rừng thú vị nhất trong LMHT. Bộ kỹ năng độc đáo của hắn có thể giúp người chơi không chỉ bay cực xa mà còn bám sát mục tiêu cực kỳ khó chịu.   

Thông thường, mọi người đều lên trang bị đỡ đòn cho Zac để hắn ta có thể sống sót tốt hơn trong giao tranh. Tuy nhiên mới đây, có một youtuber có tên "Wolfious" đã lên 1 video khá thú vị khi cho vị tướng này lên trang bị tăng sát thương.

Theo đó, các bạn có thể thấy khả năng gây sát thương cực khủng của Zac trong video dưới đây. Hầu hết họ khó có thể sống sót sau một combo đầy đủ của người chơi. Món trang bị mà anh chàng Wolfious này lên cho vị tướng này đầu tiên chính là Lưỡi Hái Bóng Đêm. Giày Pháp Sư và Mũ Phù Thủy Rabadon. 

Tiếp theo đó, anh sử dụng ngọc siêu cấp Thu Thập Hắc Ám ở nhánh Áp Đảo. Điều này cho phép các bạn có thể thu thập nhiều điểm cộng dồn Thu Thập Hắc Ám khi tiếp cập được nhiều mục tiêu thấp máu với chiêu cuối của mình.

Tất nhiên việc lên toàn trang bị sát thương cho Zac sẽ khiến bạn 'mỏng' như giấy và dễ bị hạ gục. Điều này khiến đội hình của bạn cần phải thêm những tướng chống chịu để đỡ đòn cho Zac. Tuy nhiên đổi lại các bạn có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng 1 combo cực kỳ nhanh lẹ, chẳng khác gì các tướng sát thủ đi rừng khác trong LMHT.

Chúc các bạn áp dụng bài 'Zac 1 đấm chết luôn' trong quá trình leo rank LMHT.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm